Tin tức

Mách bạn 7 câu lạc bộ nhảy dance chuyên nghiệp nhất tại HCM

Bạn đang tìm câu lạc bộ nhảy dance chuyên nghiệp giá rẻ? Dưới đây là 7 câu lạc bộ cực chất đang được nhiều khách hàng săn lựa chọn nhiều nhất, bạn hãy bỏ túi ngay nhé!

7 Câu lạc bộ nhảy dance chất lượng

Hiện tại HCM có rất nhiều câu lạc bộ dance. Tuy nhiên, bạn cần tìm câu lạc bộ chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý. Dưới đây là các câu lạc bộ đang được săn tìm nhiều nhất:

Câu lạc bộ BMP

BMP là một trong những câu lạc bộ dance uy tín với lượng học viên khá đông. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn các bài nhảy một cách hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng nhuần nhuyễn các động tác của bài nhảy.

Saigon Dance

Đã xuất hiện trên thị trường dance từ lâu, Saigon Dance cũng dần khẳng định uy tín của mình. Nơi đây tập trung nhiều giáo viên nhảy chuyên nghiệp, đa dạng khóa nhảy, cơ sở vật chất hiện đại để bạn an tâm lựa chọn.

Câu lạc bộ Flypro

Nơi đây cũng không còn xa lạ với nhiều học viên. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, giáo viên chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Đây sẽ là một trong những câu lạc bộ nhảy dance tuyệt vời để bạn cân nhắc lựa chọn.

Câu lạc bộ PC Crew

Đây là câu lạc bộ chuyên nghiệp tại HCM. Cơ sở hạ tầng hiện đại, khóa nhảy dance đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Mức giá đào tạo cũng khá hợp lý cho mọi khóa học.

Goldstar Dance

Nơi đây tập trung nhiều giáo viên dance dày dặn kinh nghiệp, quy mô lớn, dịch vụ chuyên nghiệp. Goldstar Dance sẽ tư vấn bạn lựa chọn khóa dance phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình.

Câu lạc bộ Vdance

Vdance được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, đạo cụ hỗ trợ cho quá trình học nhảy. Bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, nhanh chóng trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Tham khảo: 4 trung tâm dạy nhảy shuffle dance cơ bản giá rẻ – chất lượng cao tại TpHCM

V&H Fitness

Một trong những câu lạc bộ nhảy dance hàng đầu tại TP.HCM. Nơi đây thu hút nhiều học viên với nhiều độ tuổi bởi cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Quốc tế, đông đảo giáo viên nhảy chuyên nghiệp.

V&H có đa dạng khóa nhảy dane phù hợp với mọi nhu cầu giải trí, đam mê và rèn luyện, chi phí cũng vô cùng hợp lý. Mọi học viên đến đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời không phải đâu cũng có được.

V&H sẽ là nơi truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn theo đuổi đam mê nhảy dance. Trở thành một dancer chuyên nghiệp đã không còn là vấn đề khó khăn khi đến với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726