Tin tức

Luyện 5 bài yoga trẻ hóa toàn thân sau và bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được

Với khả năng thanh lọc tâm hồn và tác động tích cực đến vóc dáng, yoga được mệnh danh là bộ môn tuyệt vời cho mọi người. Sắm ngay một tấm thảm phù hợp và bắt tay vào 5 bài yoga trẻ hoá toàn thân sau để đón nhận một cơ thể khoan khoái và tràn đầy sức sống nhé.

Học cách tập 5 bài yoga trẻ hoá toàn cơ thể

Yoga với khả năng giảm căng thẳng, tái tạo lớp tế bào từ sâu bên trong nên chẳng những giúp bạn ngủ ngon, da thêm căng bóng mà còn thổi hồn sức sống giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật nữa đó. Cùng học và tập luyện ngay thôi:

Yoga hoa sen

Tập luyện như đoá hoa sen là bài yoga cơ bản nhập môn cho bạn mới. Bạn chọn một không gian thoải mái, yên tĩnh để ngồi. Sau đó vòng hai chân đặt lên đùi, hai tay đặt nhẹ, tạo hình cánh hoa trên đầu gối. Giữ đầu và lưng thẳng, hít thở nhịp nhàng trong suốt 10-20 phút tập.

Yoga gập người chân rộng

Tư thế này khá đơn giản để tập cho những bạn mới. Cụ thể, bạn đứng trên thảm, hai chân thẳng đều song song, cúi người xuống sao cho hai tay ôm lấy mắt cá chân. Duy trì trong 60 giây và lặp lại 7-10 lần.

Yoga trồng cây chuối

Bài trồng cây chuối rất tốt để refresh toàn thân, nhưng mức độ khó cao, chỉ nên tập khi bạn đã quen với yoga và đạt được kỹ năng giữ thăng bằng nhất định. Bạn quỳ úp trên thảm, dùng lực toàn thân để đẩy chân thẳng đứng lên trời, hai tay ôm lấy đầu. Có thể lần lượt đưa từng chân lên để lấy đà tốt hơn.

Yoga tư thế cá

Bài yoga này cải thiện chức năng tuyến yên và tuyến giáp, hỗ trợ giảm mụn và tăng sức sống cho da. Bạn nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng và tay đặt úp xuống dưới mông. Dùng lực nâng hông và ngực lên cao tạo hình cánh vòm, giữ trong 30-60 giây và nên thực hiện trước khi ngủ.

Tham khảo: Những bài tập yoga giúp tinh thần sảng khoái mỗi ngày

Yoga con lạc đà

Đây là bài yoga giúp bạn mở rộng vòm ngực, từ đó tạo đường thông thoáng cho khí oxy đi vào cơ thể, đánh thức máu truyền đến mọi vị trí, cơ thể thêm khoan khoái và trẻ trung.

Bạn quỳ trên thảm, hai chân mở ra bằng vai, hít sâu rồi duỗi cong người về phía sau. Hai bàn tay chạm vào khuỷu chân. Giữ tư thế trong 2-3 phút và lặp lại nhiều lần mỗi ngày.

Danh sách 5 bài yoga trẻ hoá làn da ở trên khi áp dụng đều sẽ thể hiện kết quả ấn tượng trên cơ thể. Đừng chần chờ gì nữa mà bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Chia sẻ thành quả của mình và thoải mái để lại băn khoăn dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết nha bạn ơi!