Tin tức

5 Điều bạn cần biết trước khi đến phòng tập quyền anh

Quyền Anh là một môn thể thao truyền thống quý tộc giúp tăng cao khả năng sức khỏe và khả năng tự vệ của bản thân. Tưởng chừng như đơn giản nhưng môn quyền anh cũng không phải dễ dàng. Do đó, bạn cần biết 5 điều sau đây trước khi đến phòng tập quyền anh nhé.

Quyền anh có sự va chạm

Có thể nếu bạn là người chưa từng tập thì sẽ cảm thấy hơi xa lạ. Tuy nhiên, nếu đến phòng tập quền anh quan sát, bộ môn có sự va chạm vì mục đích đối kháng. Với các bạn nữ thì điều này có thể hơi lo ngại.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không có vấn đề gì thì rất tốt. Sự va chạm trong quyền anh sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng của mình. Các cú đấm của bạn dần được mạnh mẽ hơn.

Mức học phí quyền anh khá cao

So với các bộ môn thể thao khác thì quyền anh có học phí cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khảo sát giá trước. Hiện nay, có nhiều phòng tập quyền anh chất lượng có mức giá vô cùng hợp lý để bạn lựa chọn.

Có thể nó sẽ hơi nhàm chán

Quyền anh đòi hỏi sự chính xác. Chính vì thế, nếu bạn chưa thuần nhuyễn một kỹ thuật nào đó thì chắc chắn các HLV sẽ yêu cầu bạn tập đi tập lại. Điều này có thể sẽ hơi nhàm chán đối với bạn.

Thế những, chỉ cần bạn kiên trì thì điều này sẽ là một động lực để giúp bạn nhanh chóng thuần thục các động tác cơ bản, nhanh chóng có những cú đấm nảy lửa và chuyên nghiệp.

Có thể bạn sẽ bị so sánh

Điều này sẽ diễn ra nếu bạn tốn quá nhiều thời gian để luyện tập. Khi đến với bộ môn quyền anh, đòi hỏi có sự khắt khe và kiên quyết. Do đó, bạn cần phải có sự tập trung tốt để nhanh chóng thuần thực các kỹ thuật nếu không muốn bị so sánh.

Không thể đo lường đẳng cấp

Doing boxing là gì? 6 lợi ích tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Doing boxing là gì? 6 lợi ích tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Tham khảo: 5 tiêu chí lựa chọn phòng tập quyền anh chuẩn không cần chỉnh

Không như các môn thể thao khác, quyền anh khó có thể đo lường được đẳng cấp của bất kỳ một ai. Chỉ có khi bạn lên võ đài và đối mặt với đối thủ thì mới thể hiện được đẳng cấp thật sự của mình.

Chính vì thế, bạn cần phải cố gắng và kiên trì để luyện tập tốt các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Chắc chắn rằng khi lựa chọn quyền anh, dù bạn hay bất kỳ ai cũng đều muốn thể hiện đẳng cấp của riêng mình.

V&H Boxing – Phòng tập quyền anh chuyên nghiệp

Khi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng đăng ký luyện tập tại V&H. Một phòng tập quyền anh hay còn gọi là Boxing chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng trở thành một võ sĩ thực thụ.

V&H có đầy đủ các trang thiết bị luyện tập, kháng đài đạt chuẩn cùng với mức giá vô cùng canh tranh, không đầu RẺ bằng. Huấn luyện viên là những võ sĩ chuyên nghiệp giúp bạn luyện tập hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *