Tin tức

Nơi sửa chữa và thay thế Bo mạch chay bộ chất lượng – giá rẻ

Bo mạch máy chạy bộ là bộ phận quan trọng, như quả tim không thể thiếu của thiết bị này. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bo mạch sẽ gặp một số lỗi cần được bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết bộ phận này trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bo mạch máy chạy bộ

Nói một cách dễ hiểu thì bo mạch máy chạy bộ là bộ phận truyền tín hiệu cho máy. Bao gồm bảng mạch, phía trên bảng sẽ gồm các chip, cảm biến, diot,… Các bộ phận này được kết nối với nhau và giải mã tín hiệu để truyền xuống động cơ của máy chạy bộ.

Bo mạch máy chạy bộ thường gặp lỗi gì?

Nếu bo mạch gặp lỗi thì máy khó có thể chạy theo yêu cầu, thậm chí máy không thể khởi động được. Một số lỗi thường gặp của bo mạch như sau:

  • Lỗi E01: Khi máy chạy bộ đang hoạt động thì bỗng nhiên dừng lại.
  • Lỗi E02: Máy không thể nào hoạt động được.
  • Lỗi E03: Máy tắt sau khi khởi động.
  • Lỗi E06: Máy không hoạt động và màn hình hiển thị lỗi E06.
  • Lỗi E07: Máy không hoạt động báo lỗi E07 trên màn hình.
  • Lỗi bảng điều khiển: Các phím trên bảng điều khiển của máy chạy bộ không hoạt động khi điều chỉnh.

Tham khảo: Sửa chữa máy chạy bộ điện ngay tại nhà

Nơi sửa chữa, thay thế bo mạch máy chạy bộ chất lượng

Khi máy chạy bộ xuất hiện các lỗi trên thì chứng tỏ lúc này bạn cần tìm ngay một đơn vị kiểm tra, sửa chữa và thay thế bo mạch. V&H Fitness đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ nhanh chóng kiểm tra các lỗi đang gặp của bo mạch. Từ đó, V&H Fitness sẽ báo giá chính xác vấn đề cần sửa chữa hoặc thay thế. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí, tránh các chi phí phát sinh.

Ngoài sửa chữa, V&H Fitness còn cung cấp nhiều thương hiệu bo mạch máy chạy bộ chính hãng chất lượng. Nếu bo mạch hư hỏng, không thể nào sửa chữa được thì chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại bo mạch phù hợp nhất với mọi dòng máy.

Đặc biệt, khi khách hàng đổi Bo mạch cũ lấy Bo mạch mới sẽ được giảm đến 50% chi phí. Đây sẽ là giải pháp hàng đầu giúp tối ưu hóa chi phí sửa chữa, thay thế, đảm bảo hiệu quả sử dụng cho máy chạy bộ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726