Tin tức - sự kiện

Những lưu ý khi học nhảy sexy dance cho người mới bắt đầu

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU KHI HỌC NHẢY SEXY DANCE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trước khi quyết định tham gia một lớp học nhảy nào đó các bạn cần xác định rõ mục tiêu của bản thân là gì. Vì đam mê, để có một thân hình đẹp, để giải tỏa tinh thần? Hay đơn giản bạn muốn mình trở nên cuốn hút đặc biệt trong các buổi tiệc? Hoặc có thể là để thay đổi hình tượng của chính bản thân thành một cô gái quyến rũ, yêu kiều? Đó sẽ là cơ sở để các bạn xác định bộ môn học nhảy hiện đại phù hợp, cũng là động lực để các bạn phấn đấu.

2. THEO DÕI KỸ HƯỚNG DẪN CỦA GIÁO VIÊN

Hãy thật tập trung quan sát và lắng nghe những chỉ dẫn từ giáo viên của mình. Lưu ý từng cử động nhỏ ở cánh tay, bàn chân để nhảy lại cho thật đúng. Khi bạn chưa hiểu rõ hoặc nhìn chưa kỹ được 1 động tác nào đó, hãy mạnh dạn đề nghị giáo viên làm lại hoặc hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn.

Nhiều bạn thường hay có tâm lý ngại ngùng không dám hỏi. Dù chưa nhìn rõ được các động tác nhưng vẫn cứ im lặng tập trong trạng thái hoang mang, tay chân quơ loạn xạ không chủ đích. Tại sao lại phải ngại khi chúng ta có quyền làm làm điều đó? Đừng quên là bạn đóng tiền cho Trung tâm để đi tập nhảy và để được giáo viên hướng dẫn tận tình nhé.!

3. HỌC CÁCH CẢM THỤ ÂM NHẠC TRONG HỌC NHẢY SEXY DANCE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Những động tác như nhấp chân hay là lắc đầu đều là những động tác đơn giản nhất. Bạn hãy thử lắc chân hay là lắc đầu theo nhạc để quen dần với nhịp điệu của từng bài nhạc. Làm sao để biết được mình thực hiện thành công? Đến nỗi bạn có thể gõ tay gõ chân theo nhịp nhạc nữa thì bạn đã nhảy đẹp hơn rồi mà không cần phải biết nhảy. Cách cảm thụ âm nhạc này sẽ giúp bạn học nhảy hiện đại dễ dàng hơn đấy!

Hãy xem nhiều phần trình diễn của các dancer, vũ công nhiều hơn. Khi xem nhiều, bạn sẽ hiểu được cách họ điều khiển cơ thể trong mỗi động tác. Cách họ làm chủ âm nhạc và sân khấu, đồng thời là cách họ thể hiện cảm xúc trong mỗi động tác.

4. THÀNH LẬP NHÓM NHẢY CÙNG BẠN BÈ

“Học thầy không tày học bạn”, học từ giáo viên là một việc nhưng bạn cũng nên học hỏi thêm từ bạn bè của mình. Việc kết thành các nhóm nhảy giúp bạn học được nhiều điều hay từ bạn bè. Đồng thời, các bạn sẽ có thêm động lực để học nhảy hiện đại. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ giúp cho bạn mở rộng thêm một mối quan hệ, tăng sự tương tác với bên ngoài xã hội.

ĐĂNG KÍ TẬP NHẢY NHANH TẠI:

V&H Fitness & Yoga CenTer Thủ Đức 💪
✨ Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
✨ Hotline: 0903 191 181
✨ Email: fitstudio.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *