Tin tức

Tậu liền tay giàn tạ đa năng tập thể hình giảm giá cực sốc năm mới

Trong luyện tập thể hình, rèn luyện sức khỏe, ta thường thấy mọi người sử dụng giàn tạ đa năng. Mục đích chủ yếu là để tăng cường hiệu suất và chất lượng buổi tập. Rõ thấy nhất là ở các trung tâm tập gym với số lượng rất nhiều. Nếu bạn tự tập tại nhà, cũng nên cân nhắc đến các mẫu giàn phù hợp để giúp hành trình cải thiện sức khỏe dễ dàng hơn.

Tổng quát về giàn tạ đa năng

Giàn tạ là một cụm từ phổ biến trong thể thao, dùng để chỉ những thanh xà có trọng lượng nặng và kết cấu vững chắc. Chịu được tải trọng lớn để gymer có thể ngồi hoặc đứng lên, thực hiện các động tác nâng hạ.

Trước đây, khi chưa phát triển người ta thường chọn sử dụng loại đơn năng, đơn giản và ít chi tiết, nhưng nó không đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu. Vì thế, bây giờ các sản phẩm giàn tạ đa năng đã được phát triển để tối ưu hóa công việc tập thể hình cho mọi người. Cùng nhiều tính năng nâng cấp tân tiến.

Các thương hiệu tốt trong cung cấp giàn tạ đa năng

Thị trường thiết bị, trang bị dùng trong thể thao, gym và các bộ môn sức khỏe khác đã mở rộng và hiện đại hơn nhiều. Số lượng thương hiệu đa dạng giúp người dùng thoả mãn được tối đa các mong muốn của mình trong một phân khúc giá hợp lý. Một số thương hiệu lớn, có uy tín như: kingsport, elip, slife,… bạn có thể tham khảo.

4 sản phẩm giàn tạ thuộc hàng top trong nhóm đa năng

Giàn tạ Robot HQ908S

Thiết kế giàn tạ siêu chắc, màu đen thể hiện sự bản lĩnh và mạnh mẽ của người tập. Nó cũng tích hợp hơn 50 bài tập thể hình và có thể sử dụng để tập cùng lúc cho 3 người tại một thời điểm.

Giàn tạ đa năng Life Sport LS-922 Pro

Với châm ngôn mang đến những điều kiện tập tốt nhất cho người việt, sản phẩm LS-992 bản Pro đến từ nhà Life sport đã tích hợp nhiều công nghệ thiết kế tiên tiến để hỗ trợ hành trình tập gym đơn giản, hiệu suất cao hơn với một mức giá vừa phải.

Tham khảo: DANH SÁCH 4 GIÀN TẠ ĐA NĂNG CAO CẤP, NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI ĐÁNG MUA NHẤT NĂM NAY

Giàn tạ đa năng K8 nhập khẩu

Giàn tạ mặc dù trông đơn giản nhưng lại sở hữu nhiều công dụng đa năng, phù hợp cho luyện tập tại nhà. Dễ dùng, dễ thao tác và cho thấy hiệu quả sớm ở những lần tập đầu tiên. Giá cả lại mềm, không khó để tiếp cận cho mọi người.

Giàn tạ BK-1998 Kingsport

Là một thương hiệu có tiếng tăm, Kingsport cho thấy sức hút của mình ở lĩnh vực thiết bị thể hình, trong đó nổi bật là giàn tạ BK-1998 đa năng với chất lượng ổn định, êm ái và tạo sự thoải mái tối ưu cho người tập.

Gợi ý về các giàn tạ đa năng sử dụng trong gym, rèn luyện thể chất ở trên hẳn là đã cung cấp đến bạn nhiều nội dung hữu ích. Đừng ngại bình luận nếu bạn còn băn khoăn nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ kế tiếp.