Tin tức

Review phòng tập boxing giá rẻ cực chất số 1 tại HCM

Bạn đang cần tìm phòng tập boxing giá rẻ? Với rất nhiều điểm tập boxing sẽ khó khăn để bạn lựa chọn. Chúng ta hãy cùng review nơi học boxing cực chất giá rẻ tại HCM ngay dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của boxing

 

Mỗi điểm học boxing sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều vấn đề. Thông thường, giá của khóa học boxing sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Địa điểm phòng tập

Những phòng tập boxing nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm thành phố thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn.  Bởi những nơi đây có giá thuê mặt bằng cao, chi phí trả nhân viên cũng cao hơn.

Cơ sở hạ tầng của phòng tập boxing

 

Với những phòng tập boxing giá rẻ thường sẽ có cơ sở hạ tầng trung bình. Với những nơi đầu tư phát triển hạ tầng chất lượng thì mức giá đi kèm của khóa học cũng sẽ cao hơn nhiều.

Chất lượng học boxing

Thường mức giá sẽ đi kèm chất lượng, một phòng tập boxing quá rẻ thì chất lượng có khi sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ, phòng tập boxing giá rẻ nhưng chất lượng cũng khá tốt.

Khóa học boxing

Tùy thuộc vào từng khóa học boxing sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn khóa tập boxing cơ bản sẽ có giá rẻ hơn với khóa học nâng cao. Yếu tố này cũng đi kèm với chất lượng cũng như trình độ của PT.

Thời gian tập boxing

Nếu bạn đăng ký tập boxing dài hạn thì chi phí sẽ rẻ hơn so với tập trong thời gian ngắn. Do đó, bạn có thể đăng ký dài hạn trong 6 tháng hoặc lâu hơn để nhận được nhiều ưu đãi của phòng tập.

Tham khảo: Review 5 phòng tập Boxing ở Thủ Đức được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Phòng tập boxing giá rẻ – chất lượng được săn tìm nhiều nhất

V&H Fitness là điểm học boxing chất lượng hàng đầu tại TP.HCM với mức giá vô cùng ưu đãi. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học từ cơ bản đến nâng cao với mức giá rẻ nhưng chất lượng không đổi.

Nơi đây tập trung hàng loạt những PT dày dặn kinh nghiệm và tận tâm. Họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tốt các bài tập, nhanh chóng trở thành tay boxing chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn sẽ được đội ngũ PT tư vấn chế độ ăn uống hợp lý để quá trình luyện tập đạt hiệu quả cao nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích hàng đầu, phòng tập thoáng mát đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đăng ký tập boxing tại V&H Fitness, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn không đâu có được.

V&H FITNESS

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726