Tin tức

Review 5 phòng tập Boxing ở Thủ Đức được săn lùng nhiều nhất hiện nay

các phòng tập boxing ở Thủ Đức đang xuất hiện lên nhiều. Điều này làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy phòng tập Boxing nào tại Thủ Đức chất lượng giá rẻ? Chúng ta cũng reivew ngay dưới đây nhé!

Phòng boxing Exciter Sport Club

Một phòng tập được đánh giá 3 sao với mức giá khá hợp lý và thân thiện. Các PT tại đây khá nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn luyện tập boxing chuyên nghiệp và hiệu quả. Các trang thiết bị tại đây cũng khá đầu đủ và hiện đại.

Phòng tập boxing Isport

Một phòng tập boxing ở Thủ Đức được đầu tư khá chuyên nghiệp. Hoạt động với tiêu chí mang lại sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, phòng tập hơi đơn điệu, thiết kế đơn giản và có phần chưa được hợp lý lắm.

Phòng tập Boxing Green Garden Fitness Center

Một phòng tập boxing ở Thủ Đức khá lâu đời. Trải qua một thời gian dài phát triển, hoạt động uy tín và trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Phòng tập có mức giá khá ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn.

Phòng boxing California Fitness

Tham khảo: Top các phòng tập gym Thủ Đức giá rẻ

California Fitness là trung tâm boxing Việt Nam khá lớn với nhiều hệ thống hiện đại được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn. Phòng tập khá nổi tiếng với nhiều bài tập boxing hấp dẫn, các PT huấn luyện chuyên nghiệp.

Phòng tập boxing V&H Fitness

V&H Fitness là một phòng tập boxing chuyên nghiệp, kết hợp gym, yoga uy tín hàng đầu dành cho cả nam và nữ. Đây là nơi được trang bị đầy đủ tiện nghi được nhiều khách hàng yêu thích.

Không gian phòng tập rộng thoáng, chương trình tập luyện boxing bài bản, trang bị đồ bảo hộ đầy đủ. Ngoài luyện tập boxing chuyên nghiệp tại V&H Fitness, khách hàng còn tận hưởng nhiều tiện ích cơ bản như: xông hơi khô, phòng tắm,…

Đây sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm luyện tập boxing tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có được. Mức giá luôn cạnh tranh với thị trường, trang thiết bị hiện đại, PT chuyên nghiệp, không gian rộng thoáng.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *