Tin tức

Tập gym ở đâu tốt? Danh sách 4 trung tâm nên biết đến khi theo học

Gym với tư cách là môn thể thao lành tính, nhiều lợi ích đến sức khoẻ nên đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Những bạn mới học, đang có dự định học đều có cùng một băn khoăn rằng không biết nên chọn tập gym ở đâu tốt. Có ngay danh sách gợi ý 4 trung tâm tốt nhất đến cho bạn đây. Tham khảo và bắt tay vào luyện tập liền nhé!

Top 4 trung tâm giảng dạy gym tốt nhất

Có rất nhiều trung tâm xuất hiện trên địa bàn thành phố Hồ chí minh, mỗi nơi đều sở hữu các ưu và nhược điểm riêng. Nhưng dưới đây là chắt lọc 4 cái tên tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chí phổ biến của học viên như trang thiết bị, không gian, giá cả và chất lượng dịch vụ. Mời bạn theo dõi để có thêm thông tin nha:

V&H Fitness

Toạ lạc ở ngay trung tâm thành phố Thủ đức, V&H Fitness có một không gian rộng rãi và thoáng mát với nhiều cây xanh bao quanh. Bên trong phòng tập là tông vàng ấm cúng chủ đạo, tạo cảm giác dễ chịu và tăng động lực tập luyện. Sau khi tập, bạn được sử dụng phòng xông hơi và phòng tắm sạch, siêu sảng khoái. Bãi đỗ xe rộng, an ninh. Giá cả thì cực bình dân luôn.

Gym One

Đây cũng là một địa chỉ tập gym tốt bạn có thể xem qua. Phòng tập luôn được chiếu đủ ánh sáng, máy tập thì luôn sạch bóng, được khử trùng đều đặn nên không sợ bám mùi hôi. Giá cả phù hợp, dễ chịu cho nhiều đối tượng khác nhau.

Lion gym

Lion gym là một tổ hợp tập gym cùng các bộ môn khác được đặt ở một ngôi nhà 2 tầng siêu bự ngay trung tâm. Lối vào dễ dàng di chuyển, máy thì mới cóng, toàn các bạn trẻ trung siêu thu hút để tập luyện. Giá cả tương đối bình dân, học sinh sinh viên cũng đăng ký học nhẹ nhàng.

Tham khảo: Sốc: Danh sách 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng

Saigon Sport

Theo đuổi phong cách hiện đại, mạnh mẽ nên không gian của Saigon sport rất nghệ. Nó sạch, thoáng là đương nhiên, đã vậy còn có đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc tập luyện. Mở cửa cả ngày, nhiều khung giờ tập linh động, dễ dàng cho bạn sắp xếp thời gian.

Vậy là bạn đã tham khảo qua 4 địa chỉ phù hợp cho câu hỏi tập gym ở đâu tốt rồi. Hãy cân nhắc dựa trên tình trạng của bản thân để chọn được nơi thích hợp nhất. Và đừng quên bấm theo dõi để xem sớm nhất các bài chia sẻ từ kênh nhé!