Tin tức

Tổng hợp các phòng tập boxing gần đây chuyện nghiệp – giá rẻ

Tìm một phòng tập boxing gần đây phù hợp có vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi luyện tập. Dưới đây là một số phòng tập chuyên nghiệp – giá rẻ – uy tín gần đây đang được nhiều học viên lựa chọn, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Phòng tập Fitbox

Một trong những phòng tập có chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ tập trung và bộ môn boxing mà nơi đây còn phát triển yoga, gym phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Không gian tập boxing tại Fitbox cũng rộng mở, thoáng mát. Huấn luyện viên boxing là những võ sĩ chuyên nghiệp từ nhiều bộ môn võ thuật khác nhau hướng dẫn chính xác các động tác của bài tập.

Phòng tập Bodyfit

Một phòng tập boxing gần đây khá nổi tiếng bởi trang thiết bị hiện đại, không gian rộng thoáng và mức giá phù hợp. Đến với nơi đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một khóa tập boxing phù hợp với đa mục đích luyện tập.

Getfit

Một trung tâm thể hình khá lớn tại TP.HCM. Nơi đây mang đến học viên giây phút luyện tập một cách hiệu quả. Đội ngũ huấn luyện viên boxing sẽ hướng dẫn tận tâm các động tác của bài tập, sẽ không quá khó để bạn trở thành một tay boxing chuyên nghiệp.

Hồng Lạc Fitness

Một phòng tập boxing được nhiều học viên quan tâm. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệp sẽ hướng dẫn chuyên nghiệp trong quá trình tập boxing. Qúa trình luyện tập tại đây sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất để đạt hiệu quả như mong muốn.

Next Pro

Next Pro cung cấp dịch vụ boxing với mức giá phải chăng. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận bộ môn này với phương pháp luyện tập hiện đại nhất. Quá trình đào tạo cũng rất chuyên nghiệp phù hợp với mọi học viên.

Tham khảo: Gợi ý top 5 phòng tập gym gần đây nhất, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí sạch đẹp, tiện nghi và chất lượng

Boxing Titan

Một phòng tập boxing tại TP.HCM khá uy tín. Nơi đây có không gian luyện tập thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị. Phòng tập đáp ứng đa dạng nhu cầu của tập boxing theo từng mục đích cần đạt được.

V&H Fitness

Một phòng tập boxing gần đây đã không còn xa lạ với nhiều học viên. Không chỉ là trung tâm yoga, gym chuyên nghiệp mà V&H Fitness còn đặc biệt chú trọng đến boxing.

Giáo trình đào tạo boxing tại đây rất khoa học, theo một quy trình hiện đại giúp bạn dễ dàng tiếp cận. Không gian luyện tập vô cùng thú vị với trang thiết bị nhập khẩu cao cấp, thoáng mát, tăng thêm động lực giúp quá trình tập boxing trở nên hiệu quả hơn.

V&H Fitness thu hút nhiều học viên bởi đội ngũ huấn luyện viên trình độ cao, tận tâm cùng giá cả nhiều ưu đãi. Đây sẽ là nơi mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng trở thành dân boxing chuyên nghiệp như mong đợi.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726