Tin tức

6 Loại nhảy dance đường phố phổ biến nhất hiện nay

Nhảy dance đường phố dần trở thành cơn sốt của giới trẻ hiện nay. Với rất nhiều loại dance, vậy loại nào phổ biến được nhiều dân nhảy lựa chọn nhất? Bạn hãy cùng V&H Fitness tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nhảy dance đường phố Breakdance

Điệu nhảy đường phố đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Thể loại thuộc dòng hiphop đến từ gốc Phi và Latinh. Các bài nhảy Breakdance tự do và phóng khoáng, người nhyar có thể kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau giúp bài nhảy trở nên thu hút.

Nhảy Flashmob

Một trong những loại nhảy dance đường phố vô cùng phổ biến. Những bài nhảy Flashmob khá lạ mắt và vui nhộn. Các động tác Flashmob có thể mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa hoặc các hoạt động vui chơi giải trí.

Nhảy dance đường phố cuốn hút với Popping

Các bài nhảy Popping được thả lỏng và tự nhiên. Cơ thể vũ công có thể tạo nên những cú giật vô cùng ấn tượng. Bài nhảy đường phố này có thể kết hợp với nhiều dáng điệu cùng nhiều chuyển động khác nhau.

Sexy dance đường phố

Thể loại nhảy dance đường phố này khá hiện đại và được nhiều vũ công yêu thích. Động tác bài nhảy khá uyển chuyển và mềm mại, tôn lên những đường nét tuyệt vời trên cơ thể. Đặc biệt, với những vũ công nữ, vóc dáng của bạn sẽ được bóc lửa đầy quyến rũ với các bài nhảy dance này.

Tham khảo: Tổng hợp các bài nhảy dance sport sôi động và cải thiện dáng vóc tốt nhất

Dance đường phố Hiphop Choreography

Các động tác nhảy vô cùng phóng khoáng và khỏe khoắn. Thể loại dance đường phố này yêu cầu người nhảy phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay và chân. Chỉ với sự kiên nhẫn trong thời gian ngắn, bạn sẽ không quá khó để trở thành một vũ công đường phố chuyên nghiệp.

Shuffle Dance đường phố

Bộ môn dance này xuất phát từ Australia và dần được yêu thích ở nhiều quốc gia. Shuffle dance được nhiều người yêu thích với sự sôi động và đầy lôi cuốn. Bài nhảy chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn ở mọi góc đường.

Trên đây là tổng hợp thể loại nhảy dance đường phố được yêu thích nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của V&H Fitness sẽ giúp bạn lựa chọn loại dance phù hợp nhất với sở thích cũng như kỹ năng của mình.