Tin tức

Chỉ bạn nữ 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới hiệu quả trong 7 ngày

Mỡ bụng dưới luôn khiến bạn nữ tự ti, không dám mặc đồ ôm dáng hoặc thử những bộ váy xinh đẹp. Vậy nên 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới này đích thực sinh ra để dành riêng cho bạn đó. Cùng nghía qua lợi ích và cách luyện đúng chuẩn để sớm ngày “đánh bay” mỡ bụng dưới, sở hữu body săn chắc, quyến rũ ai cũng mê bạn nhé!

1. Tư thế con thuyền 

Đây là một trong những tư thế yoga khá lâu đời, nhưng vẫn được áp dụng rất nhiều nhờ khả năng giảm mỡ bụng dưới cực kỳ xịn sò, chỉ trong 7 ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của phần cơ bụng ngay.

Mách bạn cách thực hiện: Đầu tiên, bạn ngồi thẳng trên thảm tập, co hai chân lại. Sau đó, bạn nhẹ nhàng đặt tay xuống, chống lên thảm, người hơi ngả về phía sau. Cuối cùng, đưa hai tay thẳng ra trước để giữ xương chậu cố định. Tư thế này nên được duy trì trong 60 – 90 giây, rồi bạn thả lỏng, nghỉ xả hơi 15 giây rồi quay lại tập tiếp thêm 4 – 5 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Tư thế cánh cung 

Muốn cải thiện vóc dáng thì không thể bỏ qua tư thế cánh cung. Nhờ tác động đúng cách lên phần bụng, tư thế này sẽ giúp bạn sớm ngày “tạm biệt” đám mỡ bụng xấu xí, nhanh chóng sở hữu chiếc eo thon phẳng, mặc đồ kiểu gì cũng xinh.

 

Mách bạn cách thực hiện: Bạn nằm sấp trên thảm, hai đầu gối cong lên, đầu nghiêng về phía sau. Lấy tay giữ cố định hai mắt cá chân lại, cố gắng dồn lực lên bụng để đẩy lùi mỡ đi nhé. Bạn giữ tư thế trong khoảng 30 giây rồi trở về thả lỏng toàn thân, sau đó mới tập tiếp 4 – 5 lần nữa.

3. Tư thế rắn hổ mang 

Rắn hổ mang là tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới rất được ưa chuộng. Không chỉ giúp cơ bụng săn chắc, tư thế này còn tăng cường lực cho toàn bộ cơ thể và tiêu hao calories rất hiệu quả luôn.

Tham khảo: 4 bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ cho bạn nữ

Mách bạn cách thực hiện: Bạn đặt người ở tư thế nằm sấp, chân đặt thẳng song song với thảm. Cằm hơi chạm sàn và tay chống bên hông để lấy lực, nhẹ nhàng nâng ngực lên và uốn cong về phía sau. Giữ tư thế trong khoảng 30 giây rồi thở ra, nằm lại vị trí thả lỏng bình thường. Lặp lại ít nhất 5 lần mỗi đợt tập, nên nhớ nghỉ giữa khoảng 15 giây để lấy sức, tránh để cơ thể bị mệt lả bạn nhé.

Hy vọng là 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới cực hiệu quả này có ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng ngại để lại bình luận để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí 100% nhé. Chúc bạn tập yoga thành công và đạt được body đẹp như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *