Tin tức

7 Lời khuyên hữu ích khi học boxing tại Thủ Đức cho người mới

Bạn đang muốn học Boxing tại Thủ Đức? Với một người mới thì chắc hẳn bạn cảm thấy khá lúng túng với bộ môn này. Để không gặp nhiều bỡ ngỡ và sai sót, bạn cần lưu ý 7 điều dưới đây nhé.

Tâm lý vững vàng và ổn định

Có lẽ lúc mới học boxing, bạn sẽ cảm thấy hơi lo lắng và bất ổn. Hãy bình tĩnh và thư giãn, giữ tinh thần thật vững vàng, sảng khoái để tiếp thu tốt bài học từ các huấn luyện viên.

Lựa chọn một huấn luyện viên giỏi

Được học từ một huấn luyện viên giỏi cùng với sự tâm huyết thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chuyên nghiệp. Để đảm bảo điều này, bạn cần tìm nơi học boxing tại Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp. Một huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn đồng hành lâu dài và giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong quá trình luyện tập của bạn.

Lựa chọn dụng cụ tập luyện phù hợp

Đây là bộ môn đối kháng nên rất dễ bị chấn thương cơ thể trong quá trình tập luyện. Thế nên, bạn hãy trang bị đủ các dụng cụ phòng vệ. Cụ thể như: nón bảo hộ, găng tay, băng quấn tay và chân,…

Không chỉ thế, các dụng cụ phải đúng size, khớp với kích thước cơ thể của bạn. Tránh trường hợp dụng cụ quá rộng, dễ rơi rớt ra ngoài và bị chấn thương trong quá trình luyện tập.

Học Boxing theo một quy trình

Khi học boxing tại Thủ Đức, bạn hãy cố gắng tìm trung tâm chuyên nghiệp huấn luyện theo một quy trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Tuyệt đối không được bỏ bước, không nên học những động tác nâng cao trước, bỏ qua động tác cơ bản. Điều này không tốt cho sức khỏe, dễ bị chấn thương và không đạt hiệu quả như mong muốn.

Cung cấp đủ nước khi luyện tập

Quá trình học boxing mất rất nhiều nước qua các động tác đối kháng mạnh mẽ. Chính vì thế, bạn nên cung cấp đủ nước trong quá trình luyện tập hoặc sau khi tập. Bổ sung thêm nước sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng chuột rút, nhức mỏi cơ và loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể.

Lựa chọn phòng học Boxing tại Thủ Đức uy tín

Một phòng học Boxing uy tín sẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn về chất lượng và dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ thấy không hài lòng và nhanh chóng bỏ cuộc nếu tập luyện boxing tại nơi không uy tín và chuyên nghiệp.

Tham khảo: Review 5 phòng tập Boxing ở Thủ Đức được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Phòng tập đầy đủ trang thiết bị

Trang thiết bị và vật dụng luyện tập boxing đầy đủ sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khích và đạt hiệu quả tốt hơn. Hãy ưu tiên chọn phòng tập trang bị đầy đủ trang thiết bị luyện tập hiện đại nhất nhé.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những lời khuyên khi học boxing tại Thủ Đức. Hy vọng với những chia sẻ trên của V&H Fitness sẽ giúp bạn học boxing hiệu quả, tránh những bỡ ngỡ và sai lầm không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *