Tin tức

Có nên đầu tư sàn đấu boxing? 5 lời khuyên thật từ những người đi trước

Anh em nào đang đam mê và theo đuổi các bộ môn đấm bốc, muay thái thì hẳn là đều mong muốn có sàn đấu boxing chất xịn để tăng trải nghiệm và kết quả khi tập. Với một mức chi phí cao, nhiều người đắn đo liệu rằng có nên đầu tư sàn đấu boxing hay không. Lời giải đáp chân thật nhất sau đây sẽ cho bạn định hướng đúng đắn nhất. Cùng theo dõi nhé.

5 lời khuyên về mua sắm sàn đấu boxing

Có một kết cấu phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo khi thiết kế nên thông thường sàn đấu boxing sẽ có mức giá khá cao. Nhưng đây vẫn là một thiết bị hỗ trợ cực kỳ cần thiết để giúp cho việc thi đấu, rèn luyện được đúng chuẩn và mang đến lợi ích tốt nhất. Việc đầu tư sàn đấu nên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Khả năng chi trả của người tập

Tình hình tài chính và mức chi của bạn sẽ là yếu tố tiên quyết đầu tiên nếu muốn cân nhắc mua sàn đấu. Bởi vì không chỉ tốn chi phí khoản đầu, trong suốt thời gian sử dụng, bạn cũng sẽ phải tân trang, bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng sàn đấu ổn định, an toàn nhất. Đó là chi phí “nuôi dưỡng”, hãy suy nghĩ kỹ.

Số lượng người sử dụng

Bạn đang muốn mua sàn đấu về để sử dụng cho cá nhân, gia đình hay nhóm bạn. Nếu mua để dùng cho nhiều người, đây sẽ là một nhân tố hợp lý để thúc đẩy việc mua. Nhiều người dùng thì hỗ trợ lẫn nhau chi trả sẽ hạn chế được mất quá nhiều chi phí. Vì cơ bản bạn sẽ chẳng thể sử dụng sàn đấu 24/7, nên có người để chia sẻ.

Mục đích sử dụng sàn đấu

Nếu mua để dùng tại gia, hãy chọn những mẫu sàn có thiết kế tối ưu, nhỏ gọn cho gia đình. Còn mua sàn đấu cho phòng tập, trung tâm thì nên đầu tư hơn, rộng rãi và chắc chắn, chịu tải tốt sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Loại sàn đấu boxing

Có nhiều mẫu thiết kế sàn đấu boxing, được cải tiến và hiện đại hoá nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng. Trong đó có hai mẫu sàn đấu hình vuông và bát giác là được ưu tiên mua sắm nhất. Đây là mẫu chuẩn quốc tế MMA, phù hợp cho mọi đối tượng và có độ bền khá cao.

Tham khảo: Sàn đấu boxing: Nơi khát vọng và nghị lực bùng cháy

Địa chỉ mua sàn đấu boxing

Có khá nhiều nơi hiện đang bày bán các sản phẩm sàn đấu, với mức giá cực kỳ đa dạng, chênh lệch nhau không hề nhỏ. Điều bạn cần ở đây là một đơn vị uy tín, có tâm, không báo khống giá. Đề xuất V&H boxing với nhiều mẫu sàn đấu chuẩn thế giới, nhận in logo theo yêu cầu, đổi màu theo sở thích rất thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt giá cạnh tranh so với mặt bằng chung, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lắp đặt và thi công tận nơi không mất thêm phí nữa đó.

Các thông tin về sàn đấu boxing ở trên hữu ích cho bạn chứ. Chia sẻ bên dưới nhé. Cảm ơn bạn quan tâm theo dõi, xin chào và hẹn gặp trong những nội dung tiếp theo.