Tin tức

Chọn mua thanh lý máy chạy bộ cũ và các lợi ích bạn không ngờ đến

Máy chạy bộ điện, cơ là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình đề cao tăng cường sức khỏe và thể chất. Bạn cũng cảm nhận được tính hữu ích của nó nên đang muốn mua một chiếc về, nhưng còn e ngại về giá cả. Bạn đang băn khoăn liệu mua thanh lý máy chạy bộ cũ có phải là quyết định đúng? Vậy cùng tìm lời giải với mình nha.

Các lợi ích khi mua máy chạy bộ cũ, thanh lý

Lợi ích đầu tiên không cần bàn cãi đó là các sản phẩm máy chạy đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều khi mua mới, có khi rẻ đến ⅔ giá trị. Hầu hết máy đều đáp ứng được nhu cầu chạy đơn giản, cơ bản trong sinh hoạt, một số dòng máy vẫn có bluetooth và điều khiển bằng giọng nói. Đôi khi bạn còn mua được sản phẩm giới hạn đã ngưng bán ra thị trường luôn đấy.

Tuy nhiên, nó cũng đi kèm một số rủi ro nhưng linh kiện bị thay thế, dễ hỏng hóc, tuổi thọ thấp, chạy không êm, hay có tiếng kêu ọt ẹt. Để không phải đối mặt với các tình trạng “tiền mất tật mang” này, bạn tốt hơn hết hãy có sự cân nhắc kỹ lưỡng lúc chọn địa chỉ thanh lý máy chạy bộ cũ.

Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ thanh lý cũ

Máy đã qua sử dụng, hoặc hàng trưng bày rất hợp lý để các bạn có thu nhập trung bình-thấp tham khảo. Và sau đây là hướng dẫn chọn địa chỉ mua bán tốt, uy tín để các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm tham khảo.

Đến trực tiếp cửa hàng để kiểm chứng

Sau khi tìm kiếm và xem các thông tin trên mạng xã hội, bạn hãy dành chút thời gian để đến trực tiếp cửa hàng bán máy và đánh giá. Nếu cửa hàng sạch sẽ, công khai, có nhiều người đi đến thì ổn áp. Ngược lại, nếu bên ngoài khác xa mạng, lại còn vắng vẻ thì thật sự cần suy xét lại đó bạn ơi.

Quan sát thật kỹ các mẫu máy

Các mẫu máy chạy bộ cũ, thanh lý vẫn được trưng bày như bình thường để chúng ta chọn. Nên bạn hãy tranh thủ cơ hội đến trực tiếp để quan sát máy kỹ, nếu thấy dấu vết hư hỏng thì báo nhân viên liền để xem họ nói thế nào, có thỏa đáng không. Nếu không thỏa đáng thì bạn nên suy nghĩ đến việc đổi máy khác.

Tham khảo: Cách chọn mua thanh lý máy chạy bộ chất lượng giá cực rẻ

Chạy thử máy luôn

Máy cũ thường tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng ở bên trong, nên bạn cứ thoải mái yêu cầu nhân viên cho chạy thử. Thấy máy ổn thì mới mua, còn không thì từ chối liền nhé, chứ vác khối “sắt vụn” về nhà chật chỗ thêm.

Một gợi ý uy tín, tốt và có tâm tại TpHCM là V&H Fitness. Nơi đây chuyên bán máy chạy bộ cũ, thanh lý hàng chất lượng, còn nguyên kiện không tháo lắp, giá cả cực mềm và có bảo hành đầy đủ luôn nha, cực kỳ yên tâm nè.

Để chọn được sản phẩm máy tốt, bền và giá cả rẻ thì trước hết, bạn nên chọn đúng nơi thanh lý máy chạy bộ cũ có tâm, có tầm. V&H Fitness là đề cử xứng đáng cho bạn. Ghé qua để được tư vấn và nhận ngay các ưu đãi nha. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ kế tiếp.