Tin tức

Chi tiết cần nắm khi khởi động hành trình tập kick boxing ở TpHCM

Thành phố Hồ chí minh hay Sài gòn cũ là cụm từ quá đỗi quen thuộc với mọi người dân, nơi đây ngày càng chứng tỏ vị thế phát triển mạnh nhất toàn quốc của mình. Vì dân trí rất cao nên những người sống tại đây thường coi trọng việc rèn luyện thể dục, trong đó loại hình tập kick boxing ở TpHCM đang được chú ý nhiều. Bạn đang muốn khởi động hành trình của mình với môn võ đối kháng này nhưng chưa biết làm sao, còn nhiều câu hỏi bỏ ngỏ. Vậy cùng tìm hiểu đáp án liền ở bài viết này nha.

Lưu ý khi tập kick boxing tại TpHCM

Với số lượng phòng tập đông đúc, nhiều bạn chia sẻ rằng họ cảm thấy rất khó lựa chọn nơi tập phù hợp. Đúng là chọn địa chỉ học rất quan trọng, nhưng trước tiên, bạn cần biết rõ về các lưu ý với bộ môn này, nhằm có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Điều đó sẽ giúp bạn tránh trường hợp tốn chi phí đến trung tâm nhưng lại không được gì hữu ích.

Điều đầu tiên, xác định rõ mục đích tập của bạn. Đừng thấy bạn bè đi tập kick boxing tại TpHCM nhiều quá mà đua đòi học theo. Sơ lược một chút thì môn này là võ đối kháng, với sự hoạt động nhiều của đôi tay và sự di chuyển linh động của đôi chân, đòi hỏi sức lực lớn. Kickboxing có nhiều loại, võ dùng để phòng thân, để rèn sức khỏe và để thi đấu. Hãy suy nghĩ một chút về nhu cầu của bạn, từ đó bạn sẽ có thêm thông tin để chọn trung tâm theo học.

Điều thứ hai, chuẩn bị hành trang cẩn thận. Các trung tâm ở TpHCM hầu hết đều có sẵn bao cát, sàn đấu và các dụng cụ phục vụ học viên khi tập kickboxing. Nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị găng tay đấm bao cát của riêng mình, bình nước và khăn lau. Nó sẽ hạn chế tiếp xúc bụi bẩn với người khác, tránh cảm mạo và an toàn hơn. Một đôi găng tay đệm êm, có chống sốc là tuyệt vời nhất cho bạn mới.

Điều thứ 3, luôn hỏi khi có điều chưa tỏ. Bạn không biết thì bạn hỏi PT, huấn luyện viên và nhân viên phòng tập. Họ sẽ trả lời tận tình. Đừng có ngại gì hết nha, bạn đã trả tiền để đến trung tâm học kickboxing rồi mà, không hỏi là thiệt thòi đó.

Tham khảo: 5 Phòng tập kick boxing ở tphcm đang được lựa chọn nhiều nhất

Gợi ý các trung tâm kickboxing tốt, giá rẻ tại TpHCM

Dựa trên các tiêu chí về chất lượng phòng tập, trang thiết bị, nhân viên và mức giá mà chúng mình đã lọc ra được các cái tên tốt để bạn đăng ký theo học kickboxing tại TpHCM đây, bạn theo dõi thử nhé:

  • V&H Fitness
  • BodyFit
  • NextPro
  • Boxing Titan
  • MMA gym

Các thông tin cụ thể về việc tập kick boxing ở TpHCM trên đây hẳn đã cung cấp đến bạn các vấn đề vốn đang còn vướng mắc rồi. Đừng ngại để lại bình luận nếu cần được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ bổ ích tiếp theo.