Tin tức

Giá tập gym ở thủ đức tổng hợp từ rẻ đến đắt cho mọi người

Tọa lạc ở phía Đông bắc sài gòn, Thủ đức là cửa ngỏ qua lại cho các tỉnh miền đông Việt nam tiếp cận với thành phố. Sau thời gian dài phát triển, đến nay Thủ đức đã là thành phố lớn hàng đầu tại miền Nam. Với nhiều người dân sinh sống, nhu cầu tập gym rèn luyện thể thao tại đây ngày một cao. Bạn cần bỏ ra bao nhiêu chi phí để theo học? Theo dõi tổng hợp giá tập gym ở Thủ đức ngay để có đáp án!

Tập gym thủ đức giá rẻ

Khu vực xung quanh trung tâm thủ đức có rất nhiều các địa chỉ dạy học gym giá rẻ, bình dân phù hợp với khả năng chi trả của học sinh, sinh viên. Những nơi này cũng sẽ có huấn luyện viên nhưng không túc trực thường xuyên, trang bị cơ bản đều có, bạn có thể chọn tự tập hoặc học theo lộ trình gợi ý của trung tâm. Vì diện tích đất chưa quá chật hẹp nên đa số các trung tâm gym đều tương đối thoáng, không bị bí bách.

Giá học viên sẽ được tính theo hàng tháng, dao động từ 200.000 – 800.000 đồng/người. Một số địa chỉ nổi bật như V&H Fitness, The gym, Jimmy, Isport club, Stronger gym,…

Tập gym thủ đức giá tầm trung

Hướng đến tệp khách hàng là người đã đi làm, thu nhập ổn hơn và có nhu cầu cao hơn về nơi tập thể hình nên khá nhiều trung tâm tập gym giá trung bình – khá đã ra đời. Xét về trang bị và máy móc có phần nhỉnh hơn so với các phòng học giá rẻ. Ngoài ra các tiện ích nâng cao như tắm nước nóng, bãi giữ xe cũng khang trang hơn. Bạn có thể chọn đăng ký theo tuần, tháng đều được và có thể trả thêm để thuê HLV cá nhân.

Giá đăng ký sẽ nằm trong khoảng từ 700.000 – 2.000.000 đồng/tháng. Gợi ý các trung tâm như King Fitness, Exciter Garden,…

Tham khảo: Chi phí tập gym Thủ Đức bao nhiêu? Điểm tập chất lượng – giá rẻ nhất có thể bạn chưa biết

Tập gym thủ đức hạng sang

Trước sự phát triển nhanh chóng, mức sống của người dân cũng ngày một cao hơn. Do đó, không ít thương nhân, người có tiền muốn tận hưởng tập gym trong không gian sang trọng, sạch sẽ để vừa rèn luyện vừa thư giãn. Đương nhiên, chất lượng máy móc, cơ sở hạ tầng của trung tâm sẽ sang xịn hơn, luôn có nhiều dịch vụ khác nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn.

Mức giá đăng ký tập gym thủ đức ở các trung tâm cao cấp này sẽ cao, khoảng 1.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Luôn luôn có sẵn HLV túc trực. Chẳng hạn như California, Green Garden,…

Giá tập gym ở thủ đức từ rẻ đến đắt bên trên hẳn đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu dụng. Đừng ngại bình luận thắc mắc của bản thân ở dưới, sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn tận tình. Chúc bạn tập gym tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ kế đến.