Tin tức

Điểm danh các thương hiệu máy tập chạy bộ tại nhà đỉnh nhất tại Việt Nam và quốc tế

Xu hướng thể dục, rèn luyện cơ thể đang ngày càng được ưa chuộng, và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau ảnh hưởng của dịch covid, người ta mong muốn có phương tiện tập tại nhà luôn thay vì phải di chuyển đến trung tâm đông đúc. Đó là lý do các thương hiệu máy tập chạy bộ tại nhà phát triển mạnh mẽ. Cùng điểm qua những cái tên chất lượng cùng mức giá phải chăng để tham khảo, chọn mua bạn ơi.

Tổng hợp thương hiệu máy chạy bộ Việt Nam

Hiện nay, các hãng sản xuất máy chạy, máy chạy bộ điện tại nhà ở Việt Nam đã nở rộ hơn nhiều so với thời kỳ trước. Các tính năng cũng dần được người tiêu dùng đánh giá cao. Và đương nhiên, giá cả sẽ hợp lý hơn so với những thương hiệu nhập khẩu. Nếu bạn tin dùng hàng Việt, có thể cân nhắc đến các thương hiệu sau:

Kingsport

Tượng đài trong giới thiết bị hỗ trợ tập chạy tại nhà ở Việt Nam chính là Kingsport, với vô vàn các mẫu mã, nhiều sáng kiến hay ho và nhất là mức giá êm ái cho người dùng.

Elipsport

Với mục tiêu trở thành người tiên phong trong lĩnh vực, các sản phẩm Elip Sport đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Nam Việt Sport

Tên thuần việt, chất lượng lại cực tốt và giá hời chính là lý do giữ chân người dùng tin chọn và ở lại với thương hiệu máy chạy Nam việt Sport.

Danh sách thương hiệu máy chạy bộ quốc tế

Các nước như Mỹ, Anh, Pháp luôn là tiên phong đi đầu về công nghệ, do đó không thể phủ nhận khả năng sáng tạo và thiết kế các sản phẩm máy tập chạy tại nhà của họ. Mặc dù mức giá sẽ nhỉnh hơn chút, nhưng đây vẫn là các gợi ý tốt để phục vụ cho toàn gia đình bạn, nâng cao sức khỏe hơn mỗi ngày.

Johnson Fitness & Wellness

Thương hiệu máy chạy bộ này đã nhận được hàng loạt giải thưởng về sự sáng tạo và tính đóng góp cho việc tăng cường thể chất cho con người. Hệ thống phân phối rộng khắp, nhiều ưu đãi đáng để thử.

Matrix Fitness

Màn hình cảm ứng 16” cùng nhiều tính năng nâng cấp mới, cực chuyên nghiệp giúp Matrix đến từ Mỹ trở thành cái tên khó đánh gục tại thị trường máy chạy tại gia.

Tham khảo: Mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền? Nên chọn thương hiệu nào chất lượng ổn định nhất?

Kaitashi

Thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản tên Kaitashi được công nhận bởi độ bền, êm ái và thoải mái tối đa cho người dùng khi đặt chân lên máy tập chạy.

Các thương hiệu máy tập chạy bộ tại nhà đang cho thấy sự hoàn thiện hơn hẳn về tính năng sử dụng cơ bản và các dịch vụ đi kèm. Bạn đừng chần chờ nữa mà hãy đến với FitStudio và chọn ngay cho mình một sản phẩm hữu ích để bắt đầu tập chạy ngay hôm nay thôi. Và đừng quên bấm theo dõi để xem mai chúng mình sẽ đưa đến thông tin mới lạ gì nhé!