Tin tức

Nên sửa máy phòng gym ở đâu để máy bền và ít bị lỗi vặt nhất?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều chủ phòng gym, trung tâm thể hình mong muốn có được lời giải. Bởi lẽ, máy móc phòng gym là “linh hồn” của nơi đó, nếu máy hỏng tương đương với việc khách hàng không có trang thiết bị tập, họ chán nản và bỏ đi. Vậy nên sửa máy phòng gym ở đâu? Hãy cùng kiểm tra đáp án, xem có làm hài lòng được bạn hay không nhé.

Liên hệ dịch vụ sửa máy phòng gym nhanh, lẹ, tiết kiệm nhất TpHCM

Ưu tiên hàng đầu khi máy trong phòng tập gặp trục trặc là một đơn vị đến nhanh, giải quyết lỗi gọn gẽ để không làm mất hứng học viên. Gợi ý cho bạn dịch vụ sửa máy thể hình cực uy tín và có nhiều kinh nghiệm ở V&H Fitness.

Xuất thân từ lò gym, nên đơn vị này thấu hiểu từng cơ chế vận hành của từng máy một, từ đó nắm bắt lỗi lẹ hơn, xử lý cũng êm xuôi hơn. Kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực của thợ giúp thao tác tay nhanh chóng, cải thiện vấn đề gần như trong tức khắc. Chỉ cần bạn liên hệ đến, khoảng 30 phút sau đã có thợ đến cùng các thiết bị chuyên dụng rồi.

Nếu bạn e ngại về giá cả, yên tâm V&H sẽ đưa ra nhiều tuỳ chọn về cách sửa, kèm báo giá ngay từ đầu để bạn không bị hớ giá. Đương nhiên, nếu chọn không sửa bạn cũng sẽ không hề bị tính phụ phí gì, rất chuyên nghiệp phải không.

Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa máy tập gym tại nhà chuyên nghiệp – giá rẻ nhất TP.HCM

Lời khuyên: Thay vì sửa – hãy bảo dưỡng máy định kỳ

Mặc dù có thể sửa được hầu hết các lỗi trên máy móc phòng gym nhưng V&H khuyên các chủ cung cấp dịch vụ tập gym nên định kỳ thay nhớt, bảo dưỡng cho máy. Điều này sẽ giúp máy ít hao điện, không hư vặt, tạo được niềm tin và an toàn cho học viên. Kể cả trong giờ cao điểm, bạn cũng yên tâm không sợ máy “chập” bất ngờ. Việc kinh doanh ổn định hơn hẳn, mà giá cả bảo dưỡng không cao đâu bạn ơi.

Nếu chọn bảo trì, bảo dưỡng máy ở V&H, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một “vé bảo hành” hoàn chỉnh thực thụ, máy êm ru đứng lên dùng là thích ngay. Không có tiếng ồn, ít hỏng vặt, giúp bạn thu hút được lượng khách nhiều và lâu dài. Khi bảo dưỡng có kế hoạch, bạn còn nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác nữa đó. Ghé thử để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu ngay thôi nào.

Giới thiệu về địa chỉ sửa máy phòng gym ở trên có hữu ích với bạn chứ? Chia sẻ cùng chúng mình nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi, hẹn gặp ở các bài chia sẻ tiếp theo nhé.