Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tập boxing ở thủ đức có đánh giá tốt

Môn thể thao đang nhận được sự theo dõi và ưa chuộng của nhiều đối tượng tại Thủ Đức là boxing. Từ khi lên thành phố, khu vực này có nhiều chuyển mình đáng nể, trong đó chất lượng phòng học cũng tăng lên khá nhiều. Nếu muốn theo học, đăng ký tập boxing ở Thủ Đức nên làm thế nào để tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ thời gian? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau nhé.

Đăng ký lớp boxing “dễ ẹc” tại Thủ Đức

Các khu phố nhộn nhịp ở thành phố này không thiếu các trung tâm đào tạo, giảng dạy môn thể hình boxing với đủ các phân nhánh như kick boxing, out-boxer,… Bạn mà muốn theo học thì cứ thực hình theo 4 bước cực dễ sau nha, khỏi mất thời gian đi tìm hiểu thông tin và suy nghĩ nè:

Bước 1: Review thông tin tổng quan

Giữa hàng tá trung tâm boxing mọc lên, việc chọn và lọc thông tin là cần thiết để xác định được nơi phù hợp với nhu cầu tập của mình. Bạn có thể tra cứu trên google, website, các trang mạng xã hội để nghiên cứu và đọc các bình luận và lời nhận xét của những học viên đi trước.

Ngoài ra, hãy so sánh giữa các trung tâm với nhau về những yếu tố như phòng tập, lịch học, cơ sở vật chất,… để loại đi những đề cử không tốt, rút gọn lại danh sách các phòng tập nên chọn.

Bước 2: Liên hệ trung tâm

Bạn chọn được nơi học ưng ý rồi thì đừng chần chờ mà liên hệ ngay đến trung tâm đó thông qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp. Có thể nhắn tin, gọi điện thoại,… để hỏi thăm những điều mình chưa rõ về nơi học, ví dụ như lịch tập, các lớp học, khung giờ, giá cả, chế độ khuyến mãi,… Nắm rõ toàn tập sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi thật sự bắt đầu học boxing.

Bước 3: Đến trung tâm boxing ở thủ đức để trải nghiệm

Hầu hết các trung tâm boxing tại khu vực này đều có chế độ trải nghiệm, thử học để học viên chủ động hơn khi ra quyết định. Đôi khi còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát nữa đó. Vì nó miễn phí (hoặc chỉ phụ thu rất ít) nên đừng ngại trải nghiệm, biết đâu bạn thấy phù hợp thì việc bỏ số tiền cho cả khóa sẽ yên tâm hơn nhiều.

Tham khảo: Địa chỉ nào tốt, giá hợp lý nhất khi học boxing ở thủ đức?

Bước 4: Đăng ký với hướng dẫn viên và nhận thẻ tập

Các trung tâm boxing ở thủ đức luôn có thẻ tập để học viên ra vào cửa, gửi xe miễn phí chẳng hạn. Nên hãy liên hệ với nhân viên hướng dẫn để chọn giờ học, sau đó nhận thẻ và bắt đầu hành trình rèn luyện bản thân thôi nào.

Hướng dẫn cách đăng ký tập boxing ở thủ đức trên đây có hữu ích cho bạn không, chia sẻ cùng chúng mình nhé. Nếu còn vướng mắc, bạn để lại bình luận bên dưới để được tư vấn. Và đừng quên bấm theo dõi để đón xem sớm nhất các bài chia sẻ bổ ích nha.