Tin tức

Địa chỉ nào tốt, giá hợp lý nhất khi học boxing ở thủ đức?

Thủ đức là trung tâm phát triển thuộc mức cao ở Việt Nam. Nơi đây tập trung cư dân đông đúc và nhu cầu tập boxing cũng được đánh giá là nổi bật hơn so với những nơi khác. Nếu mới học đấm bốc, nên chọn học boxing ở thủ đức tại địa chỉ nào? Danh sách 5 địa chỉ sau sẽ cho bạn thêm nhiều gợi ý hay ho đấy!

V&H Fitness

Tọa lạc ngay trung tâm văn hoá Thủ đức, V&H Fitness có không gian siêu thoáng, với nhiều cây xanh và tông vàng ấm cúng. Xung quanh khu vực có nhiều cư dân, mức độ phát triển cao nên rất thuận lợi cho việc di chuyển và mua sắm các vật dụng cần thiết.

Phòng tập luôn có sẵn đầy đủ các máy móc, phụ kiện bổ trợ phục vụ cho việc học đấm bốc. Giảng viên sẽ theo sát bạn từng động tác, có bạn kèm học nên nếu chăm chỉ, bạn sẽ lên cơ tốt chỉ sau 1-2 tháng học. Giá cả đăng ký học viên cũng rất mềm, nhiều dịch vụ hấp dẫn khác sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi ghé đến đây.

Tiger Muay

Địa chỉ này chuyên tập trung khai thác tài năng ở lĩnh vực đấm bốc và võ cổ truyền của học viên. Nên các PT đều là người đến từ làng võ, có kinh nghiệm cao. Giá đăng ký bình dân, phù hợp người có thu nhập trung bình.

Exiter Sport

Với nguyên một toà lớn nằm ở trung tâm Thủ đức, địa chỉ Exiter thường được cân nhắc tới mỗi khi các bạn muốn đăng ký học đấm bốc. Máy móc ở đây đều được nhập khẩu, lớp học diễn ra bài bản. Có không gian xanh toàn cây siêu mát mẻ, tạo thêm động lực tập luyện.

Awesome Brothers Fitness

Một cái tên nữa nên tham khảo khi học boxing ở thủ đức là Awesome Brothers. Nơi này view đẹp, sau khi tập xong còn có thể thả mình trong hồ bơi mở rất sảng khoái. Chỉ có điều giá sẽ nhỉnh hơn những nơi khác một chút bạn nhé.

Tham khảo: 7 Lời khuyên hữu ích khi học boxing tại Thủ Đức cho người mới

Slife gym

Xu thế xanh, sạch và đáp ứng tốt nhất cho khách hàng đang được đặt lên cao tại S Life gym. Bên cạnh các lớp học gym, lớp boxing tại đây cũng ngày càng được nhiều người biết đến.

Phòng tập rộng rãi, máy móc hiện đại, có PT hướng dẫn nên bạn sẽ được chọn học từ cơ bản đến các tư thế nâng cao hơn. Có nhiều ưu đãi khá hời đang sẵn sàng, bạn có thể ghé đến tham khảo.

Bạn đã chọn được địa chỉ tương xứng với nhu cầu của bản thân khi học boxing ở thủ đức rồi nhỉ? Đừng ngần ngại bình luận băn khoăn của bạn ở bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở các bài viết tiếp theo.