Tin tức

Lịch trình tập yoga giảm eo cấp tốc trong 30 ngày bạn nên thử nếu muốn dáng đẹp

Một cơ thể săn chắc, một vòng eo con kiến thật sự là ước mơ mà tất cả mọi cô gái mong muốn. Thế nhưng công việc máy tính, ngồi nhiều, ít di chuyển vô tình khiến kích cỡ vòng eo của bạn nữ ngày càng tăng, tự ti khi mặc đồ bó sát. Nếu muốn sở hữu vóc dáng đẹp, bạn nên thử qua lịch trình yoga giảm eo “thần tốc” chỉ trong 1 tháng sau đây. Sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì sự thay đổi của cơ thể đó.

Yoga giảm eo: Chuẩn bị đầy đủ

Trang bị chỉnh chu, đầy đủ trước khi bắt đầu tập sẽ giúp cho bạn thoải mái, và tự tin hơn khi bắt đầu. Có 2 thứ bạn nên có sự đầu tư: một là thiết bị tập, hai là tinh thần. Một bộ trang phục ôm, co giãn dễ chịu, thảm trải mềm mại sẽ giúp bạn dễ vào bài hơn. Cộng thêm một tinh thần tràn đầy sức sống, bạn sẽ tiếp thu nhanh và tránh bị động khi thực hiện các bài tập yoga.

Yoga giảm eo: Sắp xếp lịch tập

Việc tập yoga với mục đích giảm eo đòi hỏi sự chuyên cần và bền bỉ, chứ không thể ngày 1 ngày 2 mà như ý được. Để thúc đẩy cơ thể rèn luyện đều, bạn nên có sự sắp xếp và chia ngày.

Ví dụ, các thứ 2-4-6 bạn sẽ tập mạnh, các động tác khó. Sang thứ 3-5-7 thì tập động tác nhẹ, đơn giản để làm dịu các cơ. Chủ nhật có thể nghỉ ngơi để hồi sức và cho cơ bắp tiếp nhận các kết quả tập của những ngày trước đó.

Yoga giảm eo: Chọn lựa bài tập phù hợp

Tùy vào thể trạng của mỗi người sẽ có bài yoga phù hợp hoặc không. Với đại đa số phái nữ việt nam thì những bài yoga căng cơ, nhẹ, cường độ chậm rãi sẽ có sự tương thích cao nhất. Tăng cường khả năng giảm mỡ vùng eo.

Chẳng hạn như các bài yoga tư thế ngọn núi, tư thế chào mặt trời, tư thế cúi gập người, tư thế rắn hổ mang,… Hãy đan xen các bài tập với nhau để đa dạng tác động, giúp mỡ nhanh chóng đào thải khỏi cơ thể bạn nhé.

Tham khảo: LUYỆN NGAY 6+ BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI CHO NỮ CHO VÒNG EO SIÊU NHỎ GỌN

Yoga giảm eo: Các lưu ý quan trọng

Một số lưu ý bạn nên nắm khi đến với môn yoga giảm eo để tránh tập nhiều mà không có kết quả, hạn chế chấn thương như là: không nên ăn quá no hoặc quá đói trước khi tập, nên uống nhiều nước, luôn khởi động giãn cơ ít nhất 5 phút trước bài yoga, bổ sung năng lượng và cắt bớt calo, tránh ngồi nhiều ù lì một chỗ,…

Giới thiệu về lịch trình yoga giảm eo ở trên hẳn là đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận bên dưới bài này để được hỗ trợ nha. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo.