Tin tức

Mách bạn nơi học Muay Thái ở thủ đức chuyên nghiệp – chi phí thấp

Bạn đang tìm nơi học Muay Thái ở Thủ Đức? Muay Thái là bộ môn võ cổ truyền có xuất xứ từ Thái Lan. Để tập luyện đúng các kỹ thuật cũng như nhanh chóng trở thành một võ sư thực thụ thì bạn cần tìm nơi chuyên nghiệp và uy tín. Hãy review điểm học Muay Thái hàng đầu ở Thủ Đức ngay bài viết dưới đây nhé!

Học Muay Thái có lợi ích gì?

Đây là bộ môn võ thuật không chỉ giúp bạn tăng khả năng tự vệ mà còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Một số lợi ích của Muay Thái chúng ta có thể kể đến như:

  • Tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa.
  • Tinh thần thư giãn, sảng khoái, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống.
  • Tăng khả năng tự vệ cho bản thân.
  • Giúp bạn tự tin hơn.
  • Tăng sức mạnh cho cơ bắp, cơ thể được dẻo dai.
  • Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Với rất nhiều lợi ích thiết thực nên Muay Thái dần được nhiều giới trẻ ưa chuộng. Lựa chọn được một nơi học uy tín – chuyên nghiệp nữa là bạn hoàn toàn có thể an tâm luyện tập bộ môn võ thuật này.

Tham khảo: Phòng tập boxing hiệu quả giúp tăng cường cơ bắp và cải thiện sức khỏe – Fit Studio

Nơi học Muay Thái ở Thủ Đức – Chuyên nghiệp Uy tín số 1

V&H Fitness là điểm học Muay Thái uy tín hàng đầu tại Thủ Đức. Phòng tập với tiêu chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây đáp ứng đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cho quá trình luyện tập Muay Thái như: bao cát, sàn đài, găng tay,…

Quy mô phòng tập rộng rãi, thoáng mát với rất nhiều học viên cùng đam mê. V&H với đa dạng  các khóa học võ thuật từ cổ điển đến hiện đại. Mức giá cũng luôn có nhiều ưu đãi dành cho mọi học viên. V&H Fitness sẽ là một nơi luyện tập và cũng là sân đấu Muay Thái tuyệt vời để bạn trau dồi kỹ năng và thỏa mãn đam mê của mình.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726