Tin tức

Tổng hợp bài yoga Luna Thái giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà

Yoga Luna Thái giảm mỡ bụng đang được nhiều chị em lựa chọn. Bài tập mang lại hiệu quả rất cao, giúp đào thải mỡ thừa ở bụng nhanh chóng. Dưới đây là những bài tập Yoga Luna Thái giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Yoga Luna Thái là gì?

 

Yoga Luna Thái là các bài tập Yoga được sáng lập bởi cô gái vàng trong làng Yoga. Đây là một trong những giám khảo tại các chương trình đấu Yoga Thế Giới, người đạt huy chương tại cuộc thi Yoga tại Ấn Độ. Các bài tập Yoga Luna Thái phù hợp với mọi nhu cầu của mọi học viên.

Các bài Yoga Luna Thái giảm mỡ bụng hiệu quả

Tham khảo: 5 Nguyên tắc cần biết khi tập yoga cơ bản tại nhà

Yoga Luna Thái có rất nhiều bài tập, mỗi bài sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Dưới đây là các bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Bài tập con mèo của Yoga Luna Thái

Bài tập này giúp các cơ hoạt động liên tục, tiêu hao nhiều calo và giải thoát phần mỡ thừa tích tự, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn.

Đầu tiên, bạn cần nằm trong tư thế bò, hít thật sâu rồi dần hạ lưng thỏm xuống. Tiếp tục giữ yên trong 15 giây rồi thở ra. Lúc này, bạn nâng lưng lên và hạ đầu xuống để căng cơ bụng.

Tư thế con thuyền cho bài Yoga Luna Thái giảm mỡ bụng

Trước tiên, bạn sẽ nằm ngửa rồi thẳng chân và tay. Sau đó, bạn hít thật sâu rồi thở ra, dần nâng thân và tay lên sao cho hai tay song song với thảm tập.

Hãy giữ tư thế này trong 60 giây rồi tiếp tục hít thật sâu rồi thở ra. Bạn hãy dần trở về trạng thái ban đầu và lặp lại.

Bài tập rắn hổ mang của Yoga Luna Thái

Bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm sấp và duỗi thẳng chân sao cho phần mũi chân chạm vào sàn tập.

Hai tay lúc này cũng thả lỏng và xuôi theo cơ thể. Tiếp đến, bạn sẽ chống tay lên thảm và dần nâng thân lên. Bạn hãy giữ yên tư thế này trong 15 – 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Bài tập Yoga Luna Pawanmuktasana

Bài tập yoga Luna Thái giảm mỡ bụng, giúp cơ thể được thon gọn và dẻo dai. Bạn sẽ bắt đầu bài tập với tư thế nằm ngửa, chân và tay duỗi thẳng xuôi theo cơ thể.

Lúc này bạn cần hít sâu rồi vừa thở ra vừa gập gối và đẩy ngực về trước sao cho đùi nằm ngay tại vị trí bụng. Sau đó, bạn sẽ vòng tay lại quanh chân. Hãy duy trì tư thế này càng lâu càng tốt.

Tư thế lạc đầu của Yoga Luna Thái

Bạn sẽ ở trong tư thế đang quỳ sao cho đầu gối mở rộng ngay vai. Sau đó, bạn cần hít vào thật sâu rồi đưa lưng về sau để cơ bụng kéo căng.

Tiếp đến, bạn hãy nắm chân và thẳng tay, giữ phần cổ hướng lên phía trên. Giữ yên tư thế này trong khoảng 60 giây rồi thả lỏng cơ thể dần đưa về trạng thái ban đầu.

Trên đây là toàn bộ các bài tập yoga Luna Thái giảm mỡ bụng hiệu quả. Chắc chắn khi kiên trì các bài tập trên trong một thời gian ngắn, mỡ bụng của bạn sẽ tan biến, nhanh chỏng sở hữu vòng eo thon gọn.