Tin tức

Tổng hợp bài tập gym dành cho nữ dáng đẹp đơn giản nhất

Tập gym dành cho nữ đa dạng theo từng mức độ khác nhau. Với những người mới bắt đầu đòi hỏi sự đơn giản với các động tác cơ bản. Dưới đây là các bài tập đơn giản nhất cho người mới bắt đầu giúp dáng đẹp, eo thon, khỏe mạnh.

Bài tập gym dành cho nữ đơn giản

Bài tập bụng

Động tác sẽ bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa trên sàn tập sao cho hai chân duỗi thẳng và tay đặt thẳng trên ngực. Tiếp đến, bạn hãy ngồi dậy để cơ thể vuông góc với mặt sàn rồi thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bài tập vai

Bạn hãy ngồi trên ghế tập gym đồng thời tay cầm tạ trọng lượng nhẹ. Lúc này bạn nâng tạ lên trên đầu. lưng giữ thẳng và bụng hóp chặt. Sau đó, hạ tạ xuống dưới cằm và thực hiện lặp lại nhiều lần.

Bài tập hít đất trong gym

Bạn sẽ nằm sấp trên sàn rồi đặt tay bên vai, mũi chân cũng chạm sàn. Sau đó, bạn hãy dùng lực tay và chân nâng cơ thể lên sao cho song song với sàn. Khuỷu tay uốn cong rồi hạ xuống.

Bài tập Plank dành cho nữ

Bạn sẽ chống khuỷu tay xuống sàn sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng. Bạn hãy cố gắng giữ tư thế này trong thời gian dài nhất để phát huy hiệu quả đến cơ lưng.

Tham khảo: Phòng tập gym cho nữ ở Thủ Đức hiện đại và đầy đủ trang thiết bị

Bài tập Squat dành cho nữ

Đứng thẳng sao cho hai chân mở rộng bằng vai. Sau đó, bạn sẽ hạ thân trên xuống sao cho cẳng và gót chân làm trụ. Tiếp đến, bạn hãy giữ thẳng lưng đồng thời ưỡn hông ta sau, đồng thời, hai tay bắt chéo trước ngực.

Nơi tập gym dành cho nữ chuyên nghiệp – ưu đãi

Tại V&H Fitness có nhiều khóa tập gym dành cho nữ phù hợp với từng nhu cầu. Đội ngũ PT chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện chính xác các động tác của bài tập. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn bạn lựa chọn khóa tập gym phù hợp nhất với nhu cầu và sức khỏe.

Mức giá tập gym dành cho nữ tại V&H Fitness cũng có nhiều ưu đãi. Luyện tập tại một phòng tập tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và PT chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726