Tin tức

Thiết kế phòng tập tạ tại gia chuẩn chỉnh, dễ thực hiện nhất

Một không gian tập gym trong mơ ngay tại chính ngôi nhà của mình là ước muốn của rất nhiều anh em gymer. Việc thiết kế phòng tập tạ trước nay không hề dễ, đòi hỏi kinh nghiệm và sự tính toán khéo léo. Thế nhưng nay đã có biện pháp để bạn sở hữu được một nơi tập tuyệt vời rất đơn giản. Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi!

Diện tích cần thiết để làm phòng tập tạ

Muốn tập thoải mái, dễ chịu và đầy đủ các bài tập thì không thể thiếu một không gian rộng rãi. Trung bình diện tích phòng tập cơ bản sẽ dao động khoảng 20-30m vuông. Nếu rộng hơn càng tốt, và nên xây nhiều cửa sổ để đón nắng, hấp thụ vitamin D và tăng mức độ thông thoáng khi tập tạ.

Thay vì xây phòng riêng, bạn xem xét để tận dụng phòng gác mái hoặc sân vườn cũng được, giúp tiết kiệm chi phí. Với lại căn cứ vào số thành viên trong gia đình để cất nhắc đầu tư diện tích ngay từ đầu, tránh mở rộng lắt nhắt sẽ rất tốn chi phí.

Các máy móc nên có ở phòng tập

Việc tập chỉ đạt được hiệu quả như ý khi có các loại máy móc thích hợp. Một số máy, dụng cụ cơ bản như là giàn tập tạ, ghế tập, máy chạy bộ,… đương nhiên phải được đầu tư. Ngoài ra có thể nâng cấp thêm với máy khối, máy nâng cơ và một bộ tạ nhiều trọng lượng.

Yêu cầu ngoại quan về phòng tập tạ gia đình

Bên cạnh những vật dụng thiết yếu, để thuận tiện nhất khi tập, đỡ tốn công di chuyển thì nên có nhà vệ sinh, phòng tắm ngay cạnh đó. Bình nước uống, khăn lau, ghế tựa,… nếu có càng tốt, dễ dàng để nghỉ ngơi sau khi tập. Xung quanh phòng tập tạ nên trồng cây xanh nhằm giảm sức nóng của thời tiết. Bạn nào chịu chi hơn thì lắp hẳn máy lạnh luôn nha, khỏi sợ nóng bức mỗi lần tập nữa.

Tham khảo: Có gì hấp dẫn ở phòng tập tạ Thủ Đức đang nổi gần đây?

Đơn vị thiết kế phòng tập tạ giá siêu mềm tại Thủ Đức

Nếu bạn cảm thấy mình chưa có đủ kinh nghiệm để tự thiết kế phòng tập tạ, thì liên hệ kết nối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ nhé. Vừa giảm thời gian, đỡ suy nghĩ lại còn chắc chắn được kết quả vừa ý nhất.

Đề xuất đến bạn V&H Fitness, một đơn vị đáng gờm trong mảng thiết kế, xây dựng phòng thể hình đủ mọi phong cách tại quận Thủ Đức. Dàn chuyên gia xịn, có nhiều kinh nghiệm và sức sáng tạo vô hạn giúp đáp ứng được 100% mọi yêu cầu về thi công của bạn. Bạn chỉ cần nêu lên ý tưởng và mong muốn, V&H sẽ dành trọn thời gian để xây nên một phòng tập tạ đáng tiền cho bạn. Đảm bảo ưng ý, thuận lợi khi tập và thời gian thi công cực ngắn.

Giá cả cũng rất hợp lý, báo giá trước thi công sau, không thêm phụ phí hay chi phí ngoài lề đâu bạn. Nếu trong quá trình thi công, bạn muốn thay đổi thì sẽ dựa trên chi phí thực tế để điều chỉnh, không bị dội lên bất ngờ. Bạn cứ yên tâm nhé.

Thông tin về thiết kế phòng tập tạ ở trên hữu ích đến bạn không, cùng chia sẻ với chúng mình ngay dưới bình luận nha. Đừng ngại nói ra điều còn băn khoăn để được nhân viên tư vấn. Chúc bạn tập tạ tốt và hẹn gặp lại!