Tin tức

Chỉ 30 phút tập yoga cơ bản mỗi ngày giúp giảm mỡ cực hiệu quả

Tập yoga giúp giảm mỡ, eo thon và tinh thần thư thái nên rất được ưa chuộng. Nhiều bạn nữ mới bắt đầu không biết nên tập thế nào, sợ làm sai không đem lại hiệu quả thì dành 30 phút mỗi ngày luyện ngay 5 bài tập yoga cơ bản này để mau chóng sở hữu vóc dáng xinh đẹp như mong muốn nhé. Let’s go!

1. Tư thế yoga cái cây

Đây là bài tập “vỡ lòng” đầu tiên cho bạn khi mới tham gia bộ môn yoga. Nó giúp bạn luyện được thăng bằng, tinh thần minh mẫn để đón một ngày mới đầy năng suất. Để thực hiện, bạn đứng thẳng, hai tay giơ lên cao, song song với mặt. Sau đó co một chân lên, lòng bàn chân chạm vào đùi của chân còn lại. Duy trì tư thế trong 10 nhịp thở rồi thả lỏng, sau đó chuyển sang chân còn lại nhé.

2. Tư thế tam giác

Hiệu suất giảm mỡ của bài tập yoga cơ bản này rất đáng nể, theo đó chỉ cần khoảng 30 ngày tập luyện, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc eo thon gọn, không chút mỡ thừa nào. Bạn đặt hai chân hơi mở rộng, vừa bằng vai. Cuối người đặt tay trái chạm vào chân trái, tay còn lại hướng thẳng lên trời. Mắt hướng về phía tay giơ cao. Giữ trong 3 – 4 nhịp thở, rồi bạn đổi tay, lặp lại 8 – 10 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Tư thế rắn hổ mang

Bài tập này siêu đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà. Trải thảm yoga ra sàn, rồi nằm úp lên bạn nhé. Kế đến, bạn chống hai tay xuống sàn, dùng lực đẩy nửa người trên lên cao, mắt nhìn thẳng. Giữ nguyên và hít thở đều trong khoảng 10 nhịp thở, sau đó thả lỏng và tiếp tục lặp lại động tác.

4. Tư thế chim bồ câu

Tham khảo: 5 bài tập yoga cơ bản cho bạn mới bắt đầu tại fitstudio

Tư thế này không những giúp bạn luyện thăng bằng mà còn tăng độ săn chắc cho cơ bắp một cách đáng kể. Theo đó, bạn bắt đầu với tư thế nằm úp trên thảm, sau đó chống hai tay để nâng người lên. Cong một chân lên, đặt thành góc 90 độ song song với bụng. Nhớ đặt khuỷu tay chạm thảm và giữ người thật cân đối, rồi mới đổi qua chân còn lại bạn nhé.

5. Tư thế em bé

Mọi buồn phiền lo toan sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng tư thế em bé này. Cụ thể, bạn chỉ cần ngồi trên hai chân, lòng bàn chân hướng ra về phía sau, rồi cúi người để mặt chạm thảm, hai tay thả lỏng, lòng bàn tay úp xuống dưới. Giữ tư thế trong 10 nhịp thở, cố gắng để đầu óc thả lỏng, đừng suy nghĩ gì nhiều bạn nhé.

Hy vọng là mẹo tập yoga cơ bản 30 phút mỗi ngày giúp giảm mỡ cực hiệu quả này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí 100% nhé. Chúc bạn luyện tập thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *