Tin tức

Xu thế toàn cầu của việc rèn luyện thể chất cùng huấn luyện viên yoga cá nhân

Yoga không chỉ là bài tập đơn giản giúp giãm mỡ, duy trì vóc dáng mà nó còn là giải pháp tuyệt vời để thư giãn và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Hiện nay, phương pháp thuê huấn luyện viên yoga cá nhân ngày càng nở rộ, dần trở thành một xu thế toàn cầu. Bạn có thắc mắc tại sao nó lại phổ biến đến thế không? Nếu có thì cùng mình vén màn nguyên nhân ngay trong bài viết này nha!

Định nghĩa huấn luyện viên yoga cá nhân

Một người HLV yoga cá nhân sẽ là người đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn, từ khi mới chập chững bắt đầu bộ môn này đến khi bạn đặt ra các mục tiêu để hoàn thành nó. Họ có nhiệm vụ hướng dẫn thao tác, các tập đúng, lên lịch bài tập mỗi ngày và mỗi tuần, kiếm soát kết quả và cho lời khuyên về thực phẩm lẫn các vấn đề xung quanh việc tập yoga.

Thông thường, người ta sẽ thuê HLV yoga cá nhân về tại nhà để tập, tránh chật chội. Cách này nở rộ một cách siêu khủng ở giai đoạn covid diễn ra và cả hậu covid vẫn duy trì sức nóng. Một cách khác truyền thống hơn đó là cùng HLV cá nhân tập yoga tại trung tâm, phòng yoga lớn.

Giá thuê HLV yoga cá nhân

Tương tự như việc thuê HLV cho các loại hình thể thao khác, mức chi để có sự chỉ dẫn riêng tư từ HLV yoga cá nhân cũng khá cao. Trung bình cần khoảng 500.000 – 900.000 đồng/buổi tập dài khoảng 60 – 75 phút. Nếu chọn thuê theo tháng giá sẽ mềm hơn một chút, tầm 12.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng.

Giá cao như vậy hiển nhiên bạn sẽ được tận hưởng cảm giác “cầm tay chỉ việc” của HLV, chắc chắn rằng bản thân đang cử động cơ xương đúng cách. Từ đó kết quả được đảm bảo và không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian tập luyện.

Tham khảo: Therapy yoga là gì? Lợi ích khi luyện tập therapy yoga?

Trung tâm HLV yoga chất lượng, kinh nghiệm dày dặn tại TpHCM

Nếu bạn đang cần thuê cho bản thân một người HLV yoga dày dặn, có tâm có tầm thì tham khảo thử địa chỉ Fit Studio nhé. Đây là nơi tụ hội của hàng loạt những HLV yoga có tiếng trong lĩnh vực, sở hữu những chế độ tập chất lượng, được điều chỉnh phù hợp tương xứng với thể trạng của từng cá nhân. Bạn không chỉ được hướng dẫn tập, mà còn được theo sát cả về thực đơn và lịch trình nghỉ ngơi. Ngoài ra còn được tận dụng phòng yoga tại trung tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thông qua trung gian nữa đó.

Thêm nữa, mức giá thuê HLV yoga cá nhân ở Fit Studio được đánh giá là phù hợp và có phần mềm hơn các nơi khác. Quả thật rất xứng đáng để trải nghiệm thử nha bạn ơi!

Vậy là bạn đã biết vì sao huấn luyện viên yoga cá nhân lại trở thành xu thế rầm rộ nhất hiện nay rồi. Đừng ngại bỏ ra chi phí để đầu tư sức khỏe và trí tuệ cho chính bạn lẫn người thân trong gia đình nhé. Hãy cứ thoải mái bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết. Hẹn gặp bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo!