Tin tức

4 lý do thuyết phục bạn nên setup phòng gym tại nhà

Thể hình là điều không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại. Có nhiều cách để bạn rèn luyện cơ thể như đến trung tâm, học kèm 1:1. Và một cách tiện lợi hơn đó là tự setup phòng gym tại nhà. Nếu bạn còn e ngại, sau đây là 4 lợi ích tuyệt vời để bạn đưa ra được quyết định. Xem thử nhé!

Lợi ích 1: Thuận lợi khi luyện tập, giảm thời gian chờ

Nếu bạn là một người làm việc hành chính hay khá bận rộn thời gian thì set up một phòng tập gym tại nhà là điều cần thiết cho bạn. Không cần phải sắp xếp đồ cá nhân của mình mỗi khi đến phòng tập, nếu đã có phòng tập tại nhà bạn có thể rãnh lúc nào tập lúc đó, tiện lợi thời gian cho những công việc cá nhân khác.

Lợi ích 2: Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Khởi đầu sẽ khá tốn kém vì set up nhiều máy tập nhưng bạn chỉ cần tính toán lại thì sẽ rất tiết kiệm rất nhiều khi bạn đi trung tâm mỗi ngày. Nếu bạn muốn gắn bó với gym lâu dài thì thật sự, set up một phòng tập tại nhà là điều tối ưu nhất.

Còn trung tâm nếu bạn đã đóng tiền 1 tháng hoặc 1 năm, một ngày bạn lười biếng và không đi tập cũng sẽ bị trừ vào khoản đó. Còn nếu bạn có một phòng tập tại nhà thì nếu bạn lười biếng một ngày cũng không sao vì nó luôn luôn ở đó. Một phòng tập tại nhà cũng khiến cho cá nhân bạn tập luyện và cả gia đình bạn.

Lợi ích 3: Thoải mái tập luyện trong không gian gần gũi, riêng tư

Bạn ngại ngùng, xấu hổ khi tập nơi đông người. Thậm chí có những chuyện khó đỡ ở trong phòng tập. Bạn gặp vấn đề trong lúc luyện tập, mọi ánh mắt hướng về bạn làm bạn trở nên tự ti hơn. Vì vậy bạn nên có một phòng tập tại nhà giúp bạn luyện tập thoải mái, không gian riêng tư, giúp bạn luyện tập đạt được hiệu quả hơn.

Tham khảo: Tiêu chuẩn cần có khi setup phòng gym tại nhà?

Lợi ích 4: Cá nhân hoá thiết bị luyện tập

Việc tập luyện trong phòng tập công cộng trở nên khó khăn hơn khi chúng ta gặp trở ngại khi đụng chạm cơ thể. Ngoài ra khi phòng đông còn phải đợi chờ khá oải. Thế nên, phòng gym tại nhà phát huy công dụng tối đa, bạn không cần chờ đợi ai cả và có thể toàn ý tập mọi lúc mình thích.

Các lợi ích của việc setup phòng gym tại nhà trên chắc đã giúp bạn có lựa chọn rồi nhỉ. Liên hệ ngay đến V&H Fitness để được tư vấn nếu bạn chưa biết bắt đầu set up từ đâu. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại sau nha!