Tin tức

5 lưu ý rất cần thiết cho bạn nào đang có ý định thuê PT tại TpHCM

Luyện tập thể hình, cân đối sức khoẻ là rất đáng quý và nên theo đuổi. Bạn có thể chọn tự tập hoặc nâng cấp hơn bằng cách thuê PT tại TpHCM để hỗ trợ tối đa cho hành trình tập luyện của mình. Nếu chưa thật sự yên tâm khi chọn, bạn tham khảo thêm các lưu ý cực quan trọng bên dưới ngay nhé, sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn đúng hơn đó.

Chọn loại hình thuê PT tại TpHCM

Là trung tâm phát triển của miền Nam, thủ phủ với nhiều người sinh sống, TpHCM mặc nhiên trở thành nơi hội tụ nhiều huấn luyện viên, sẵn sàng phục vụ tức thời cho các bạn đang có nhu cầu theo học gym, hoặc yoga, boxing. Nhằm thích ứng với nhu cầu của người tập, hiện nay thuê PT ở thành phố này không chỉ gói gọn trong hình thức trực tiếp, mà nó còn linh động hơn nhiều với dịch vụ PT qua video, PT giấu mặt.

Đương nhiên, nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian thì nên chọn PT trực tiếp, nó sẽ dễ hơn rất nhiều khi bạn thực hiện sai, cần điều chỉnh. Còn trường hợp bận rộn, muốn tự tập thì nên cân nhắc thuê PT qua online.

Thuê PT theo nhóm hay cá nhân

PT theo nhóm giúp tăng tinh thần đồng đội, thoải mái và giảm được chi phí trên đầu người. Còn PT cá nhân thì đậm chất riêng tư và kỹ càng hơn, nên giá cũng nhỉnh hơn. Tuỳ thuộc vào sở thích và tài chính mà chọn bạn nhé.

Giới tính của PT tại TpHCM

Giới tính luôn là một vấn đề nhạy cảm, nhưng cần được xem xét đến nhằm đảm bảo được chất lượng của các buổi tập với PT sau đó. Thông thường, các anh PT nam sẽ có phần rõ ràng về cách tập hơn so với PT nữ, số lượng cũng nhiều hơn nên giá cả mềm hơn. PT nữ thì sẽ mang đến sự tự nhiên và an toàn hơn, nhưng hơi khó tìm. Liên hệ V&H Fitness để được hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé.

Các cách tính giá thuê PT

Có nhiều gói để thuê PT, chẳng hạn như thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hay thuê gói dài hạn. Dựa trên nhu cầu tập cá nhân hoặc nhóm bạn để cân đối, chọn được gói thuê hợp lý nhất.

Tham khảo: Chỉ dẫn mẹo bổ ích để thuê PT giá rẻ ở quận 9 mà hiệu quả khỏi bàn

Giá thuê PT khu vực TpHCM

Mức giá thuê PT ở trung tâm thành phố thường sẽ đắt đỏ hơn các khu xa, ngoại thành. Trung bình chênh lệch đến 500.000-1.000.000 đồng/tháng. Nếu khả năng tài chính chưa ổn định, bạn nên cân nhắc thuê PT ở ngoại thành để tiết kiệm. Mức giá dao động khoảng vài trăm/buổi tập bạn nhé.

Tổng hợp thông tin về thuê PT tại TpHCM đã được cung cấp ở trên, mong sẽ mang đến nhiều nội dung bổ ích cho bạn. Chúc bạn thuê được PT thật ưng ý, hẹn gặp lại nhé.