Tin tức

5+ lý do bạn nên chọn học cùng huấn luyện viên gym cá nhân thay vì tự tập!

Hiện nay, việc thuê huấn luyện viên gym cá nhân dạy 1 kèm 1 đã dần trở nên phổ biến hơn. Bạn vẫn đang trong giai đoạn cân nhắc không biết có nên chọn thuê HLV hay không, sự băn khoăn này thúc giục bạn tìm kiếm thêm thông tin để có thể đưa ra một quyết định đúng. Vậy tham khảo thêm liền tay 5+ lý do bạn nên chọn HLV cá nhân rất thuyết phục sau đây nhé!

Lý do bạn nên thuê huấn luyện viên gym cá nhân

Sự mở rộng của các loại hình cho thuê HLV cá nhân, dạy 1 kèm 1 khiến bạn thêm phần đắn đo. Tin vào trực giác của bản thân bạn một lần đi, vì 5+ lợi ích tuyệt vời sau sẽ khiến bạn xác định rõ nhất nên làm như thế nào là đúng đó.

Mục tiêu được cá nhân hoá

Giữa rất nhiều lớp giảng trên mạng, hay HLV ở trung tâm một lúc theo dõi cả 20-30 người, bạn thấy bản thân ngày càng mơ màng, không biết nên tập thế nào, đặt mục tiêu ra sao. Đừng lo, HLV gym cá nhân sẽ giúp bạn làm điều đó. Vì chỉ hướng dẫn duy nhất bạn tại một thời điểm nên HLV sẽ nắm rõ nhất nhu cầu, thể trạng và tình trạng sức khoẻ, sở thích của bạn để đề ra một lộ trình tập tương xứng và cá nhân hoá cho riêng bạn. Nhờ thế mà kết quả sẽ sớm thấy rõ hơn.

Hạn chế nguy cơ bị thương tích

Việc tự tập gym theo các video trên internet có mặt trái đó là bạn không thể tự biết rằng mình đang tập đúng hay sai, cử động cơ thế nào là phải. Rủi ro rất cao bạn sẽ bị chấn thương cơ xương, khớp gối trong thời gian tập. Với sự đồng hành trọn vẹn của PT, bạn sẽ không cần lo lắng đến điều này nữa.

Giảm “thèm” miệng, ăn uống không chế độ

Đủ loại món ngon trên đời đôi lúc khiến tâm trạnh bạn bị xao động, làm bạn muốn nạp vào những thực phẩm kém chất lượng. Nhưng yên tâm, một người HLV cá nhân có tâm sẽ không để bạn làm như vậy. Họ sẽ tâm sự, khuyên ngăn bạn và đi kèm cả một chút cứng rắn nhằm giúp bạn đạt được sớm nhất các kỳ vọng của mình.

Sự theo dõi tiến độ sát sao

HLV gym cá nhân sẽ là người theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện của bạn, thêm thắt hoặc giảm bớt các bài tập dựa trên thể trạng riêng biệt của bạn. Sự theo dõi sát sao này giúp hoi phát hiện sớm các yếu tố gây cản trở bạn. Sau đó đề ra phương án tốt nhất để rút ngắn thời gian tập, giảm sự xao nhãng và mất tập trung cho bạn.

Tham khảo: 5 LÍ DO THUYẾT PHỤC BẠN NÊN TẬP GYM CÙNG HLV CÁ NHÂN

Tạo động lực tập luyện

Sự an ủi, quan tâm, động viên và đôi lúc là sự khó tính nhất định của PT cá nhân sẽ hỗ trợ tăng động lực và kích thích tinh thần tập luyện, giúp bạn không bị nản và sớm chạm được vào kỷ lục riêng của bản thân đó.

Trên đây là 5+ lý do bạn nên chọn huấn luyện viên gym cá nhân, mong là sẽ cung cấp thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nếu cần được tư vấn thêm bạn nhé. Chúc bạn chọn được người HLV có tâm và cùng đồng hành trên chặng đường sắp tới!