Tin tức

Tập thể hình đẳng cấp cùng dàn huấn luyện viên PT “đỉnh cao” tại Fit Studio

Tập luyện thể hình bao gồm nhiều bộ môn khác nhau như gym, yoga, nhảy dance,… Nhưng dù là chọn loại nào, bạn cũng nên có người hướng dẫn tận tình để định hướng bạn luyện đúng, đạt được sớm hơn những mục tiêu đề ra ban đầu. Cùng tham khảo chi tiết dịch vụ huấn luyện viên PT chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Fit Studio để xác thực hơn về lựa chọn của bản thân bạn nhé!

Sơ lược tầm quan trọng của huấn luyện viên PT

Dễ thấy, việc thuê huấn luyện viên hướng dẫn cho mình sẽ tốn kém hơn cho bạn một khoản chi phí. Tuy nhiên sự chi trả này là hoàn toàn thiết thực và hữu ích đó. Bởi lẽ, bạn sẽ được chỉ dẫn từng động tác, cách di chuyển, thực đơn ăn uống lành mạnh với mục tiêu đem đến hình thể đúng như bạn hằng mong đợi. Bạn không cần phải tự mình loay hoay tìm giáo trình, phương pháp tập,… hay gặp phải rủi ro căng cơ, động tác sai gây ra các tổn thương ngoài ý muốn cho cơ thể.

5 tiêu chí cần biết khi chọn huấn luyện viên PT

Vậy làm thế nào để bạn chọn được người huấn luyện tốt và phù hợp với bản thân? Tương đối khó để vẽ nên một cách cụ thể một HLV thể hình đạt chuẩn. Nhưng nhìn chung, bạn có thể cân nhắc trên 5 tiêu chí sau để rõ ràng hơn về mẫu HLV mình nên chọn.

Bằng cấp chuyên môn

Mặc dù các trường học chính quy không có đào tạo về kỹ năng HLV nhưng tại Việt Nam và trên toàn thế giới có rất nhiều khoá học hướng dẫn các yếu tố của một người PT. Vì thế, những cá nhân có nền tảng bài học từ trường hợp sẽ là ưu tiên số 1 để bạn chọn đó.

Tác phong kỷ luật

Bạn cần một người có kỷ luật tốt, nghiêm chỉnh để hướng bản thân vào các bài tập và chế độ ăn đúng đắn. Đôi khi có thể trò chuyện vui vẻ cùng nhau để kích thích động lực tập nhưng về cơ bản, các quy định và luật lệ vẫn cần được tuân thủ. Điều đó nhằm đảm bảo kết quả tập cho chính bạn.

Giới tính của HLV

Tốt nhất, để tránh ngại ngùng và va chạm không mong muốn khi cùng nhau tập luyện, bạn nên chọn HLV có cùng giới tính với mình nhé.

Mức giá đăng ký

Tuỳ thuộc chất lượng giảng dạy của từng HLV mà mức giá có thể chênh lệch khá nhiều đấy. Bạn dựa trên khả năng chi trả và mục đích tập để chọn được PT ưng ý nha.

Địa chỉ trung tâm uy tín

Thông thường, các huấn luyện viên PT sẽ liên kết với các trung tâm để vừa cung cấp không gian, vừa hướng dẫn bài bản cho người học. Một trung tâm có danh tiếng tốt, chất lượng ổn định thì tương xứng đó PT cũng phải thuộc hàng kinh nghiệm dày dặn, xịn sò. Do vậy đừng quên xem xét thêm tiêu chí này khi chọn PT nha bạn.

Dịch vụ tập thể hình cùng HLV đẳng cấp tại Fit Studio

Nếu bạn đang cần tìm kiếm huấn luyện viên PT để chỉ dạy trong quá tình tập thì ghé đến Fit Studio ngay nhé. Địa chỉ này đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ với dàn HLV dày dặn, lão làng trong nghề, toàn trên 5 năm kinh nghiệm và đáp ứng trọn vẹn 5 tiêu chí trên luôn đó. Các lứa học viên trước đó đều vô cùng hài lòng về chất lượng, không những tận tình, dạy dễ hiểu mà các HLV còn lên sẵn lịch tập, thực đơn trong tuần cho bạn nữa đó.

Có nhiều gói thuê HLV bạn có thể lựa chọn như:

Huấn luyện viên 1:1

Gói này cho phép bạn tập một đối một cùng huấn luyện viên, chắc chắn rằng mỗi động tác bạn thực hiện đều đạt chuẩn. Từ đó rút ngắn số giờ tập xuống. Sự ân cần, tận tâm sẽ khiến bạn bất ngờ luôn đấy. Kể cả bạn muốn ép dáng hay tăng cân, nó cũng sẽ nhanh chóng cho thấy dấu hiệu khả quan ngay từ những tuần đầu bạn tập 1:1 cùng HLV.

Tham khảo: Những điều cần biết về huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp


Huấn luyện viên theo nhóm

Bạn muốn rủ bạn thân cùng tập thì có thể cân nhắc sang loại hình HLV cho nhóm nha. Yên tâm là vẫn sẽ có sự hướng dẫn kỹ càng từ thao tác tập đến lộ trình, chỉ khác ở chỗ bạn cùng chia sẻ không gian với các bạn và quan trọng nhất là sẽ giảm được chi phí thuê PT đó nha.

Fit Studio tự tin là đơn vị cung cấp chế độ tập thể thao đa dạng loại hình kèm huấn luyện viên PT tốt nhất hiện nay, song song với một mức giá đăng ký học viên hợp lý. Đừng ngần ngại mà ghé ngay để được trải nghiệm sớm nhất nhé!