Tin tức

Báo giá thi công sơn sân cầu lông từ những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực

Muốn tạo nên một sân cầu lông hoàn chỉnh, khâu sơn vẽ cần được chú tâm một cách cẩn trọng. Tốn kém bao nhiêu chi phí, nên thuê đơn vị nào luôn là vấn đề được quan tâm. Sau đây là tổng hợp về báo giá thi công sơn sân cầu lông từ nhiều đơn vị có uy tín trong ngành. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Các chi phí cho việc sơn sân cầu lông

Trước khi đến được bước sơn nền, phủ bóng cho sân đánh cầu lông, cần phải có nhiều thủ tục để giữ cho bề mặt sân nhẵn mịn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cầu thủ khi thi đấu. Do vậy, thông thường chi phí sơn sân cầu lông sẽ bao hàm luôn các khoản công việc cần làm trước đó. Đó là chi phí làm bằng, tạo nền bề mặt, dọn dẹp xung quanh, trải thảm và chống trầy.

Ở phần sơn, tuỳ thuộc nhu cầu sẽ có sơn acrylic, sơn chống thấm, sơn phủ bóng, sơn phủ PU,… Mức giá dựa theo đó mà cũng sẽ có sự chênh lệch.

Báo giá thi công sân cầu của 3 đơn vị hàng đầu

Tại khu vực thành phố Hồ chí minh, có nhiều nơi nhận thi công, thiết kế sân cầu lông với bảng giá cực kỳ đa dạng. Điều này không khỏi gây khó khăn cho người dùng khi cân nhắc và xem xét. Mặc dù gía cả vẫn rất quan trọng nhưng không nên chọn bừa, mức độ uy tín và thái độ khi làm việc của một đội ngũ cũng cần được xem xét đến. Sau đây là báo giá thi công sơn sân cầu lông của 3 nơi được bình chọn là chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ nhất cho bạn tham khảo.

Trung tâm V&H

Khởi nguồn với các bộ môn thể hình, gây dựng được nhiều nơi tập với lượng huấn luyện việc giỏi ấn tượng. V&H đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, tạo hình và thi công sân cầu lông. Đây là một loại hình dịch vụ thiết thực, cần có sự tỉ mỉ nên V&H rất cẩn trọng khi chọn và bồi dưỡng thợ lành nghề. Từ tất cả các khâu đều cho thấy sự chỉnh chu, cẩn thận. Mức giá đưa ra cho việc sơn sân cầu lông cũng rất hợp lý, bình dân và tương đối mềm hơn so với các địa chỉ khác. Dao động khoảng 100.000 – 130.000 đồng/m2.

Trung tâm Sport World

Địa chỉ này có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và thi công sơn sân cầu lông. Làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp và có thời gian bảo hành lâu, tạo sự yên tâm tối đa cho người dùng. Trung bình mức chi phí cho sơn sân cầu tại đây sẽ khoảng 125.000 – 150.000 đồng/m2 tuỳ thuộc vào loại và chất liệu sơn.

Tham khảo: Thi công sân cầu lông: Đầu tư cho sức khỏe & giải trí bền vững

Trung tâm AD Design

Là thương hiệu chuyên nghiệp, có tâm có tầm khi thực hiện tất cả các nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng, dù là nhỏ nhất nên AD design khá được lòng mọi người. Báo giá thi công sơn nằm trong khoảng từ 120.000 – 160.000 đồng/m2. Có thể thay đổi nếu có yêu cầu riêng biệt.

Tổng hợp ở trên là báo giá thi công sơn sân cầu lông đến từ những đơn vị uy tín hiện tại. Hy vọng sẽ cung cấp đến bạn nhiều nội dung hữu ích. Cứ thoải mái bình luận nếu còn băn khoăn bạn nhé. Hẹn gặp trong những nội dung chia sẻ tiếp theo.