Tin tức

Cập nhật khung giá lồng đấu boxing mới nhất cho dân tập đấm bốc

Những bạn luyện thể hình như đấm bốc, quyền anh hay võ cổ truyền đều luôn muốn sở hữu một mẫu lồng đấu xịn sò, êm ái để tạo cảm giác thoải mái nhất khi tập. Vậy với khoản chi phí bao nhiêu có thể chọn mua được? Hãy cùng cập nhật giá lồng đấu boxing mới nhất để có thêm thông tin cân nhắc bạn nhé!

Sơ lược về lồng đấu boxing

Lồng boxing là cụm từ dùng để chỉ các sàn đấu được thiết kế chuyên biệt dùng cho thi đấu và luyện tập các bộ môn thể thao đối kháng như là boxing, quyền anh, võ,… Lồng sẽ có nhiều hình dáng và được nâng cao hơn so với mặt đất nhằm tạo độ cân bằng và êm ái hơn cho người khi di chuyển ở trên. Các loại lồng đạt chuẩn UFC dùng trong các trận đấu quốc tế sẽ có yêu cầu cao hơn và số chi phí bỏ ra cũng nhiều hơn so với các dòng lồng đấu thông thường.

Hiện nay, có các loại lồng đấu boxing được sử dụng phổ biến nhất là:

  • Lồng chữ nhật
  • Lồng bát giác
  • Lồng vuông

Tham khảo: Lồng đấu boxing chuyên nghiệp MMA: kết cấu, đặc điểm và lưu ý khi sử dụng

Giá bán lồng đấu boxing mới hiện nay

Nhìn chung, khung giá của các mẫu lồng đấu boxing khá cao, nguyên nhân là chất liệu, kích cỡ và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đưa ra nhằm thiết lập một khung tập tốt nhất cho các boxer và võ sư luyện tập. Bên cạnh đó, quá trình tập cũng đi kèm nhiều rủi ro nên để giảm thiểu chấn thương, lồng tập buộc phải có các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc.

Mức giá bán lồng boxing cũng có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ khác nhau, thương hiệu và chất lượng của sàn. Sau đây là bảng giá tổng quan được update mới để bạn dễ theo dõi:

  • Lồng thi đấu MMA hình vuông: 30.000.000 – 40.000.000 đồng
  • Lồng boxing hình bát giác: 50.000.000 – 80.000.000 đồng
  • Lồng đấu boxing chữ nhật: 20.000.000 – 50.000.000 đồng

Ngoài ra, tùy thuộc vào đội ngũ thi công và mức độ hoàn thiện của lồng đấu mà bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Nếu muốn có dấu ấn cá nhân, bạn cũng có thể yêu cầu bên thi công thiết kế riêng cho mình, mức giá chênh lệch sẽ dựa trên độ phức tạp và kỹ công của yêu cầu. Hãy luôn cân nhắc những địa chỉ cung cấp, lắp đặt sàn đấu có độ uy tín cao để đảm bảo trải nghiệm tập boxing tuyệt vời nhất mỗi ngày!

Khung giá lồng đấu boxing sẽ luôn được update mới để bạn dễ dàng theo dõi và đảm bảo mua được sản phẩm tốt với mức giá xứng đáng. Ngoài ra, hãy thoải mái để lại băn khoăn của bạn để được hỗ trợ chi tiết thêm nhé. Chúc bạn thành công trên hành trình tập luyện và đừng quên theo dõi để đón nhận sớm nhất các bài chia sẻ bổ ích kế tiếp nha!