Tin tức

Mách bạn bài yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 hiệu quả nhất

Các bài tập yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 đang được nhiều chị em săn tìm. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà những bài tập này còn giúp giảm mỡ, tăng vòng 3 vô cùng hiệu quả. Hãy cùng V&H Fitness sở hữu vóc dáng vạn người mê với các bài tập yoga dưới đây nhé!

Bài tập yoga ghế ngồi Chair pose

Một trong những bài tập yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 hiệu quả, đốt cháy calo nhanh chóng. Bài tập này cũng giúp bắp tay được thon gọn hơn.

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người để bắt đầu bài tập. Sau đó, hãy khuỵu gối rồi dần hạ hông xuống và duỗi thẳng hai tay.

Hãy hít thở sâu rồi dần nâng chân lên sao cho các ngón chân làm trọng tâm. Hai tay lúc này duỗi thẳng về trước và mông đẩy ra sau. Cuối cùng, bạn hãy ép đùi và chắp hai tay lại, hít thở nhẹ nhàng.

Bài tập squat

Bài tập yoga này chắc hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta. Kiên trì thực hiện bài tập sẽ giúp kích tăng vòng 3, đào thải mỡ thừa vùng bụng, vòng eo được thon gọn. Trước tiên, bạn hãy đứng thẳng và mở rộng hai chân bằng vai.

Tiếp đến, dần hạ người xuống sao cho tạo thành góc 90 độ với mặt thảm tập yoga. Sau đó, bạn hãy xoay mũi chân về trước sao cho hông đưa về sau, mặt hướng tới trước. Lúc này bạn hãy hóp bụng trong 10 – 15 giây đồng thời hít thở đều.

Bài tập nhảy lặn giảm mỡ bụng tăng vòng 3

Bài tập này giúp cải thiện vóc dáng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy đứng thẳng lưng để bắt đầu bài tập, sau đó, dần khuỵu đầu gối. Lúc này, bạn hãy nâng chân lên sao cho mũi chân làm trọng tâm, đồng thời nghiêng người về trước tạo thành góc 45 độ.

Sau đó, bạn hãy duỗi thẳng hai tay qua hai bên và hạ đầu xuống. Bạn hãy cố gắng giữ nguyên tư thế trong 15 – 20 giây và trở về tư thế ban đầu. Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn hãy thực hiện lặp lại động tác nhiều lần.

Bài tập cây cầu

Không chỉ là bài tập yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 hiệu quả mà còn giúp tăng sức mạnh cơ tay tuyệt vời. Trước tiên, bạn hãy nằm ngửa trên thảm sao cho thẳng người, sau đó gập đầu gối lại.

Hai tay lúc này duỗi thẳng hai bên và chân ấn mạnh xuống đồng thời nâng hông tạo thành góc 90 độ. Bạn hãy giữ tư thế trong 10 – 15 giây để tăng hiệu quả của bài tập.

Tham khảo: Luyện ngay 6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ cho vòng eo siêu nhỏ gọn

Bài tập Plank ngược

Bài tập này sẽ hơi phức tạp với người mới bắt đầu nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Đầu tiên, bạn hãy ngồi trên thảm tập đồng thời duỗi thẳng hai chân về trước sao cho hai chân khép vào.

Hai tay lúc này cũng đặt song song và sát vào hông. Bàn tay ấn xuống thảm và dần nâng hông lên và duỗi thẳng cột sống. Bạn hãy siết cơ bụng lại và cố gắng đưa phần hông lên cao nhất, căng cơ bụng sap cho tạo thành một đường thẳng trong 15 giây rồi dần trở về tư thế ban đầu.

Trên đây là các bài tập yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 hiệu quả nhất. Bạn hãy kiên trì thực hiện các bài tập trong nhiều lần và chính xác các động tác để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn vạn người mê nhé.