Tin tức

Bỏ túi ngay Các bài tập yoga giảm mỡ bụng cực hiệu quả

các bài tập yoga giảm mỡ bụng được chia sẻ nhiều. Vậy đâu là những bài tập hiệu quả, giúp giảm mỡ bụng nhanh. Hãy bỏ túi ngay các bài tập yoga giảm mỡ bụng cực hiệu quả nhanh chóng ngay dưới đây nhé!

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 1: Tư thế Yoga Camel Pose

Đầu tiên, bạn hãy ngồi theo kiểu người Nhật sao cho hai chân khép sát và ngồi lên hai bắp chân. Sau đó, hãy nâng người thẳng lên theo tư thế quỳ và dồn trọng lực dồn về hai gối.

Hãy thở thật sâu và đồng thời ưỡn ngực tới trước. Tiếp đến hãy đưa hai tay ra phía sau sao cho tay của bạn chạm vào mắt cá chân rồi hãy nghiêng người ra sau để cơ bụng của bạn được duỗi ra.

Hút thật sau và giữ tư thế này trong khoảng 20 giây rồi bạn hãy thở ra. Sau đó, bạn từ từ quay về tư thế ban đầu nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 2: Tư thế yoga Bow Pose

Bạn hãy nằm sấp trên sàn và khép hai chân lại sao cho mũi chân duỗi thẳng, đồng thời tay cũng duỗi thẳng theo thân người, cằm chạm với sàn. Tiếp đến, bạn hãy chống hai tay ngang với ngực rồi gập mũi chân trái lên đùi.

Tiếp đến, tay trái bắt lấu co chân trái và bạn hãy làm tương tự với bên phải. Lúc này, hãy hút thật sau và kéo hai chân lại thân người sao cho càng cao càng tốt trong khoảng thời gian 30 giây. Sau đó, thở ra nhẹ nhàng và trở về vị trí ban đầu bạn nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 3: Tư thế con mèo

Bạn hãy ngồi với kiểu ngồi người Nhật, tức khép sát hai chân và ngồi lên bắp chân. Sau đó hít thở đều và dần chuyển sang tư thế bò sao cho lưng thẳng, tay chống dưới vai và gối mở rộng bằng vai.

Bạn hãy giữ thẳng đầu, hít thật sâu rồi ngước đầu nhìn lên trần. Đồng thời, bạn hãy cong lưng xuống sao cho thân người của bạn tạo thành hình lõm. Hãy mở rộng vùng bụng và thở mạnh, cong lưng lên, hạ thấp dầu rồi căng cơ bụng để đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 4: Tư thế cây cầu

Tham khảo: Mách bạn 4 tư thế yoga giảm mỡ bụng hiệu quả sau 7 ngày

Đây là một trong các bài tập yoga giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Đồng thời, bài tập này còn hỗ trợ điều trị tuyến giáp, đau cổ, đau lưng khá hiệu quả.

Đầu tiên, bạn hãy giữ đầu gối uốn cong ở phía trước. Đồng thời, cánh tay cũng duỗi thẳng dưới thân và từ từ nâng bụng lên khi cong lưng. Trong suốt thời gian luyện tập, bạn hãy giữ đầu thấp, nâng nhẹ cằm ra xa xương ức, đồng thời, hãy tựa lưng trên bả vai của mình sao cho thật vững chắc.

Tiếp đến, đẩy đỉnh xương ức về phía cằm, tỳ cánh tay ra ngoài và mở rộng bả vai. Sau đó, hãy cố gắng nâng vùng giữa hai bả vai sao cho ngay cổ tạo thành điểm tựa phía thắt lưng. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây để tăng cao hiệu quả bạn nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 5: Tư thế con thuyền giảm mỡ

Đầu tiên, bạn hãy nằm ngửa người và hai tay đặt thẳng hai bên người. Hãy giữ yên tư thế này trong 60-90 giây và dồn hết mọi tập trung vào cơ bụng. Sau đó, bạn hãy hít vào, thở ra thật sâu và từ từ nằm xuống tư thế ban đầu. Hãy lặp lại các động tác này khoảng 5 lần trong mỗi lần tập để tăng cao hiệu quả bạn nhé.

Trên đây là các bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Chúc bạn thành công, nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối như mơ ước nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *