Tin tức

Thuê PT cá nhân theo giá và kinh nghiệm? Đúng nhưng chưa đủ

Sau dịch covid hoành hành, nhiều người dần phát hiện ra mức độ quan trọng tiên quyết của sức khoẻ và chọn tập thể thao như một phương pháp lành mạnh để cải thiện tố chất bản thân. Đi đến lựa chọn thuê PT cá nhân là một nhân tố đóng góp khá mạnh mẽ đến kết quả. Nhưng liệu có phải chỉ cần để ý kinh nghiệm của PT và giá cả là đã đủ rồi không? Lời bật mí của chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Các tố chất cần có ở một PT cá nhân nên quan tâm đến khi chọn

PT cá nhân có mức độ cá nhân hoá cao, yêu cầu sự điều chỉnh và cân đối tương ứng cho từng đối tượng. Vì thế, khi cân nhắc thuê PT, bạn nên chú ý kiểm tra xem họ có đạt được các tố chất cần thiết quan trọng sau đây hay không.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Hiện nay, có rất nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp dành cho những bạn huấn luyện viên với mong muốn là cung cấp những người giảng dạy giỏi, có tâm, có nền tảng vững chắc để giúp mọi người tập thể dục theo đúng lộ trình, an toàn cao. Vì thế, điều cơ bản nhất ở một người PT cá nhân là đã qua khóa huấn luyện, đào tạo đạt chuẩn, tốt nhất là chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm ổn định trong lĩnh vực

Sau khóa huấn luyện, PT cá nhân cần phải rèn giũa bản thân hơn nữa thông qua cọ xát thực tế. Như vậy họ mới đúc kết được những điều mới lạ và biết ứng phó linh hoạt. Do đó, những người có kinh nghiệm dày dặn sẽ hỗ trợ cho các bạn mới tập tốt hơn.

Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng

Rèn luyện thể thao và chế độ dinh dưỡng luôn bổ trợ song song lẫn nhau, không thể tách rời. Các PT cá nhân được mong đợi rằng họ có thể cho lời khuyên, thậm chí là lên thực đơn ăn uống để bổ trợ việc tăng cường sức khỏe cho học viên.

Tham khảo: Chi tiết giá thuê PT cá nhân theo các gói phổ biến hiện nay

Có khả năng trị liệu là điểm cộng

Thêm vào đó, một người PT nếu có thêm khả năng trị liệu và cải thiện bệnh lý thông qua luyện tập sẽ càng đáng chú ý. Tuy nhiên mức giá cũng cao hơn, phù hợp với những bạn có khả năng chi trả tốt.

Giá đăng ký theo học

Cuối cùng là yếu tố quan trọng về giá cả. Bạn nên cân đối và tính toán hợp lý giữa số tiền phải chi trả và mục đích tập của chính mình. Nếu yêu cầu cơ bản, chỉ cần chọn PT có kinh nghiệm 1 năm là được rồi, phí theo học sẽ mềm hơn. Còn muốn chuyên sâu thì sẽ cần chi trả nhiều hơn chút bạn nhé.

Thuê PT cá nhân cần nhiều hơn là giá cả để bạn có thể đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, nếu tinh khôn trong lựa chọn PT, bạn sẽ có lợi thế để tiết kiệm chi phí hơn. Đừng ngại để lại băn khoăn bên dưới và sẽ có người liên hệ bạn để tư vấn. Chúc bạn chọn đúng và hẹn gặp lại trong những bài sharing kinh nghiệm tiếp theo nha.