Tin tức

Tổng hợp những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh trong 7 ngày được hội chị em chia sẻ rần rần

Mỡ bụng là nỗi sợ của tất cả chị em phụ nữ, ai cũng muốn có một chiếc bụng phẳng lì và eo thon để tự tin diện trang phục mình yêu thích. Áp dụng ngay những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 7 ngày được hội chị em chia sẻ rần rần này để nhận thấy sự thay đổi đáng kể của cơ thể nha!

Tổng hợp những bài tập yoga giảm mỡ bụng tốt nhất

Các chị em, nhất là dân văn phòng công sở thường gặp vấn đề eo bự, mỡ bụng dưới vì ngồi thường xuyên, ít vận động. Tập luyện yoga sẽ rất hữu hiệu để giảm mỡ bụng, nâng cao sức khỏe và đánh bay mỏi mệt cực tốt. Tham khảo 5 bài tập sau và áp dụng để sớm ngày có được dáng vóc thon thả như ý nha.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tư thế con thuyền

Khi cơ bụng vận động mạnh, các mạch máu sẽ lưu chuyển đều, thúc đẩy đào thải mỡ thừa tốt hơn. Bài tập tư thế con thuyền tập trung lực vào phần bụng sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả, ngày sở hữu vòng eo 56 không còn xa bạn ơi.

Để thực hiện, bạn ngồi thẳng trên thảm tập, hít thở sâu, sau đó dùng lực nâng đồng thời hai tay và hai chân lên, hai chân tạo thành hình chữ V và hai tay đặt song song với mặt sàn. Giữ tư thế trong 1-2 phút rồi thả lỏng, lặp lại từ 5-7 lần mỗi ngày nhé.

Tư thế cúi gập người

Mỡ bụng sẽ nhanh chóng bị đánh tan khi bạn tập luyện bài yoga cúi gập người đều đặn. Theo đó, phần mỡ thừa thông qua tư thế cúi sẽ bị các cơ bụng đẩy ra, lượng mồ hôi cũng thải ra ngoài, giúp cơ thể thêm khoan khoái và khoẻ mạnh.

Trước tiên, bạn đứng thẳng trên thảm tập, sau đó cúi người, dồn lực sao cho hai tay chạm vào mu bàn chân. Giữ tư thế trong khoảng 60-90 giây rồi trở về ban đầu, lặp lại từ 5-7 lần mỗi ngày.

Tư thế ưởn người về trước

Tư thế này giúp cơ thể khoẻ, đầu óc thư giãn và hỗ trợ tiêu tan mỡ bụng nếu tập thường xuyên. Bài tập được thực hiện bằng cách bạn nằm úp trên thảm tập, dùng lực hai tay chống đất để nâng nửa người trên lên. Mắt hướng thẳng lên trời và duy trì tư thế trong khoảng 1 phút bạn nhé.

Tư thế con mèo

Bài tập yoga con mèo giảm đau lưng và đẩy lùi mỡ bụng khá tốt. Bạn bắt đầu bằng tư thế quỳ ở trên thảm, hai tay chống xuống mặt thảm. Ngẩng mặt lên trời sau đó cúi xuống lần lượt, cố gắng dồn lực về bụng để đánh tan mỡ nhé. Mỗi ngày tập từ 10-15 phút để thấy kết quả rõ rệt bạn nha.

Tham khảo: 4 bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ cho bạn nữ

Tư thế em bé hạnh phúc

Vòng eo con kiến không còn xa khi bạn áp dụng bài tập em bé hạnh phúc này. Bạn nằm thẳng trên thảm tập, hai chân cong lại, đầu gối hướng về phía mặt. Hai tay giữ mu bàn chân và bắt đầu mở rộng hai chân, rồi gập lại lần lượt để đánh tan đám mỡ xấu xí quanh bụng. Áp dụng mỗi ngày từ 10-20 phút để đạt kết quả như ý.

Như vậy bạn đã được tham khảo qua tổng hợp những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 7 ngày rồi, áp dụng ngay để sớm ngày nhận được kết quả như ý muốn nhé. Hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn chi tiết nếu còn băn khoăn bạn nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo nha!