Tin tức

Tổng hợp các gói PT kèm 1-1 giá thấp và đáp ứng tốt nhu cầu người tập

Sự leo thang mãnh liệt của mong muốn tập thể thao thúc đẩy các bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau tìm đến việc rèn luyện thông qua các gói PT. Loại hình phổ biến nhất thường được biết đến là các gói PT kèm 1-1. Nên chi bao nhiêu tiền cho loại dịch vụ này, có lưu ý gì không? Tất cả sẽ được giải đáp liền sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Sơ lược về PT 1 kèm 1

PT 1-1 là loại hình tập thể thao rất được ưa chuộng. Nó thể hiện nổi bật thông qua sự sát sao, tỉ mỉ và đúng lộ trình, nhu cầu của từng cá nhân riêng lẻ. Họ có thể thoải mái trao đổi, hỏi thăm những điều chưa rõ về lịch tập, động tác, thậm chí là cả chế độ dinh dưỡng. Bởi vì chỉ có mỗi người tập và huấn luyện viên thôi, không bị chi phối bởi những người khác nên sẽ cảm thấy tự nhiên, dễ nói hơn.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cho rằng họ rất khó để chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải với người khác, họ sợ bị chê cười. Vì thế, việc được riêng tư nói lên các điều trở ngại, mong muốn của mình với huấn luyện viên giúp trạng thái e ngại không còn nữa.

Tập PT kèm 1-1 cũng góp phần đem lại thời gian tập linh hoạt, ít gò bó, rất phù hợp cho những người bận rộn, ít thời gian. Không cần phải sắp xếp giờ theo trung tâm, bạn có thể tùy chỉnh khung giờ của mình với PT riêng.

Các gói PT gym 1 kèm 1 giá thấp, uy tín

Do việc tập của bạn phụ thuộc rất nhiều vào huấn luyện viên cá nhân (PT) nên điều chắc chắn là cần chọn 1 người uy tín, tận tâm. Mặc dù nhận giảng dạy, kèm cặp chỉ 1 người nhưng vẫn cần có các trang thiết bị cơ bản, không gian sạch thoáng. Vì thế, thường các PT này sẽ liên kết với các trung tâm gym lớn để cung cấp dịch vụ trọn vẹn đến khách hàng.

Bạn chỉ cần đến trung tâm, hỏi thăm về các PT, và lựa chọn dựa trên sự hợp nhau, cảm giác có thoải mái, dễ trao đổi, họ có kinh nghiệm và nhiệt tâm. Sau đó là liên hệ trực tiếp với PT bạn chọn để sắp lịch trình học là xong. Một số gợi ý giá ok và chất lượng cho bạn như:

  • California Fitness & Yoga
  • V&H Fitness
  • INSPIRE Boutique Fitness

Tham khảo: Tập thể hình đẳng cấp cùng dàn huấn luyện viên PT “đỉnh cao” tại Fit Studio

Mức giá thuê PT cá nhân kèm 1-1

So với các hình thức học gym khác, PT cá nhân sẽ mất nhiều công sức và chịu trách nhiệm cao hơn đến kết quả cho bạn. Do đó giá cả theo khóa học, theo tháng, theo gói tập thường cũng cao hơn chút so với bình quân. Dao động từ 100.000 – 800.000 đồng/buổi tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng truyền đạt, nhiệt tâm của từng PT. Bạn hãy cân nhắc chọn PT vừa tầm với khả năng bản thân nhé.

Hy vọng các thông tin về gói PT kèm 1-1 ở trên sẽ mang đến cho bạn những cân nhắc khách quan và chủ động hơn. Đừng ngại nêu lên băn khoăn của mình để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn rèn luyện thật tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ kế tiếp.