Tin tức

Thực hành yoga giảm eo thần tốc và chạm đến kích thước vòng eo tiêu chuẩn

Vì là nơi tiêu thụ thức ăn nên nếu chỉ cần không cẩn thận một chút thôi là kích cỡ vòng eo của bạn sẽ tăng lên thấy rõ. Điều khiến phái nữ luôn canh cánh trong lòng chính là làm sao giảm eo và duy trì con số mong muốn. Bài thực hành yoga giảm eo tiêu chuẩn, ngắn gọn và dễ áp dụng sau đây sẽ bật mí đến bạn bí quyết. Cùng theo dõi nhé.

Tập yoga giảm eo và những vị trí cần tập trung

Thực ra vòng eo của chúng ta bao gồm nhiều tầng, như eo ngực, eo bụng và eo hông. Nếu muốn sở hữu chiếc eo cân đối, tối ưu hết nên tập toàn bộ eo. Nhưng điều này sẽ gây mất thời gian và công sức. Vậy phải làm thế nào? Đơn giản thôi, hãy tập trung vào khu vực bạn thấy tự ti nhất.

Dễ hiểu hơn, cơ địa của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, có người mập bụng dưới, có người lại mập hai bên eo. Do vậy, bạn thấy tự ti ở phần nào thì hãy bắt đầu tập ở đó trước. Khi thấy kết quả, nó sẽ cho bạn động lực để hoàn thiện cả các phần còn lại.

Thời gian tập yoga để giảm eo

Trung bình, mất khoảng 5-10 ngày để nhận thấy sự thay đổi của vòng eo khi tập yoga. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ bụng trước, đi ngoài dễ hơn, và dần dần thấy eo săn chắc và đẹp mắt.

Đối với yoga eo hông, lộ trình 5 ngày là cơ bản để bắt đầu. Còn giảm mỡ bụng trước thì thời gian dao động khoảng 6-8 ngày. Đặc biệt, nên kết hợp yoga giảm eo cùng bổ trợ ngực để kết cấu cơ thể càng thêm săn chắc, quyến rũ.

Riêng những bạn có mỡ thừa lâu năm, ít thể dục thì nên học khởi động, sau đó tập yoga toàn thân nhẹ cho quen đã, rồi mới tiến hành các bài yoga chuyên dụng cho giảm eo. Nhằm đảm bảo an toàn và tránh chấn thương.

Tham khảo: Luyện ngay 6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ cho vòng eo siêu nhỏ gọn

Lưu ý khi tập yoga giảm eo

Rõ ràng nhất, những bạn tập giảm eo cùng yoga đúng cách, đúng tư thế sẽ có cải thiện cơ thể tích cực hơn so với những người tập sai. Tuy nhiên, lúc tự tập chắc hẳn bạn cảm thấy rất khó để biết động tác của mình là đúng hay sai. Giải pháp tốt nhất là đến trung tâm để được PT sửa bài và chỉ dẫn, đồng thời nghe tư vấn về thực đơn ăn uống healthy, tốt cho việc tập yoga.

Gợi ý bạn đến V&H Fitness với dàn giảng viên lão làng, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình để học nè. Không gian cũng cực ổn áp, sạch và mát mẻ, có nhiều dịch vụ chăm sóc cực chất lượng, Quan trọng là giá rất mềm và học sinh luôn nha.

Hướng dẫn thực hành yoga giảm eo ở trên hẳn đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích rồi nhỉ. Đừng ngại chia sẻ nếu bạn còn băn khoăn, chúng mình sẽ nhanh chóng giải đáp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ đạt được vòng eo duyên dáng như ý và hẹn gặp ở những bài chia sẻ kế tiếp nha.