Tin tức

Tuyển chọn 5 bài tập gym 6 múi đơn giản hiệu quả cực nhanh

Áp dụng các bài tập gym 6 múi tại nhà đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều bài tập 6 múi được chia sẻ, bạn không biết bài tập nào hiệu quả. Dưới đây là tuyển chọn 5 bài tập gym 6 múi tại nhà cực đơn giản và hiệu quả được chia sẻ nhiều nhất.

Bài tập gập bụng

Bài tập này vô cùng đơn giản mà nam hay nữ đều có thể thực hiện được. Bạn hãy nằm ngửa, đặt tay chạm nhẹ phía sau đầu. Sau đó, hãy co gối lên sao cho đạt góc 90 độ và song song với mặt sàn.

Tiếp đến, bạn hãy dùng hết sức của cơ bụng để nâng người lên khỏi sàn, đồng thời, khuỷu tay chạm vào hai chân rồi từ từ hạ người xuống. Bạn hãy lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 – 20 lần nhé.

Bài tập Plank giúp tạo 6 múi

Đây được xem làm một trong những bài tập gym đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Đầu tiên, bạn hãy nằm sấp, hai tay duỗi thẳng, sau đó từ từ dùng lực nâng hai tay lên sao cho khuỷu tay chống dưới sàn và vuông góc với vai.

Bạn hãy siết chẳng vùng bụng và nâng chân với hông lên thành một đường thẳng. Giữ yên tư thế này tối thiểu 20 giây nhé.

Bài tập gym 6 múi leo núi

Tương tự như bạn đang hít đất, hai tay chống xuống sàn, từ từ gồng tứ cơ sao cho hông, vai và mắt cá cùng nằm trên một đường thẳng. Sau đó, từ tứ kéo đầu gối lên cao sát ngực và đổi bên liên tục.

Bài tập gym 6 múi treo người co cao gối

Tham khảo: 5 bài tập bụng 6 múi tại nhà

Đậy là một trong những bài tập gym 6 múi tại nhà hiệu quả cần độ tập trung cao. Bạn hãy treo người trên xà, sau đó xiết chặt cơ bụng và giữ yên người sao cho người không bị đung đưa.

Sau đó, bạn hãy từ tư co gối và nâng người lên cao. Tiếp đến hạ gối xuống, các động tác này được thực hiện nhiều lần để tăng cao hiệu quả, nhanh sở hữu 6 múi nhé.

Bài tập gym 6 múi với con lăn

Để giúp cơ thể nhanh sở hữu 6 múi, bạn hãy sử dụng con lăn, dùng hết lực để lăn. Bài tập này phù hợp với cả nam và nữ muốn sở hữu thân hình 6 múi quyến rũ.

Trên đây là tuyển chọn 5 bài tập gym 6 múi đơn giản nhưng cực hiệu quả được nhiều item lựa chọn nhất. Chúc bạn thành công với các bài tập trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *