Tin tức

Choáng ngợp với 5 thế yoga đẹp không góc chết cho nàng xinh xắn hơn

Tập yoga giúp giảm mỡ toàn thân và cải thiện dáng vóc hiệu quả, nhất là với phái nữ. Bạn muốn có vài pose đẹp khi tập yoga để lưu giữ kỷ niệm cũng như khoe với bạn bè, người thân. Vậy thì xem ngay 5 thế yoga đẹp không góc chết cho nàng xinh xắn hơn dưới đây nhé, đảm bảo lên hình đẹp khỏi chê luôn nàng ơi!

Danh sách 5 thế yoga đẹp cho bạn gái chụp hình không góc chết

Là con gái, ai cũng có ước mơ về một ngoại hình đẹp. Nhu cầu luyện tập yoga cũng từ đó mà tăng mạnh hơn, nhất là trong vòng 10 năm trở lại đây. Tập yoga nhẹ nhàng, uyển chuyển, nếu bạn nắm vững sẽ cho ra đời những tư thế đẹp tuyệt, ai nhìn cũng mê ly luôn đó. Tham khảo 5 thế yoga sau để có thêm gợi ý nha:

Thế yoga chiến binh I

Đây là dáng pose cơ bản dành cho các nàng mới tập tành với bộ môn yoga. Bạn đứng thẳng trên thảm, nhấc chân phải bước về phía trước tạo thành góc 90 độ với sàn, hai tay giơ thẳng lên qua đầu, lòng bàn tay chạm vào nhau là được rồi đó.

Thế yoga hơi thở đại đương

Thế này rất dễ làm, bạn nào nôn nóng muốn có hình đẹp có thể tham khảo áp dụng. Bạn bắt đầu bằng cách ngồi sấp trên thảm, hai tay thả lỏng đặt trên bắp chân, lòng bàn tay hướng lên trên. Cúi người và hít thở sâu là hoàn thành rồi.

Thế yoga nàng tiên cá

Chỉ cần nghe cái tên thôi là đã cảm nhận được sự ngọt ngào và thanh thoát của thế yoga này rồi. Thế này đòi hỏi sự nhuần nhuyễn nhất định khi cử động tay chân, do đó bạn nên áp dụng khi đã vững cơ bản thôi nhé. Để thực hiện thế yoga nàng tiên cá, đầu tiên bạn ngồi thẳng trên thảm, hai chân mở rộng thoải mái. Hai tay nắm lấy nhau, uốn cong đồng thời tay chân sao cho mũi chân chạm vào khủy tay trái. Mắt nhìn hướng ra sau để đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Thế yoga đẹp cánh cung

Thế cánh cung yêu cầu sự dẻo dai cao, người tập phải thật sự mềm mại và uyển chuyển mới thực hiện được, bù lại kết quả mang lại rất tuyệt vời. Bạn nằm sấp trên thảm tập, co hai chân lên và đưa tay về sau để nắm lấy cổ chân. Dùng lực nâng đồng thời ngực và chân lên để tạo thành hình cánh cung đẹp mắt.

Tham khảo: 4 tư thế yoga cho người mới bắt đầu mang đến hiệu quả ngoài mong đợi

Thế yoga trồng cây chuối

Kỹ thuật yoga này rất xịn, còn được gọi là thế đầu đứng, hiếm người thực hiện được. Bạn nên dựa tường hoặc nhờ người hỗ trợ để có thể trồng ngược đầu xuống dưới sàn, hai chân hướng thẳng lên trời. Hai khuỷu tay chạm đất và bàn tay ôm lấy đầu để giữ vững tốt hơn bạn nhé.

Trên đây là danh sách tổng hợp 5 thế yoga đẹp không góc chết cho nàng, hy vọng sẽ là gợi ý hay ho để nàng đỡ mất công kiếm tìm. Nếu còn băn khoăn, bạn thoải mái để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nha. Chúc bạn chụp được những tấm ảnh đẹp tuyệt và sở hữu dáng vóc mê hoặc nhanh chóng!