Tin tức

Các lợi ích khi đến lớp nhảy Zumba mà bạn chưa biết

Lớp nhảy zumba đang dần trở thành xu thế của giới trẻ. Không chỉ tận hưởng âm nhạc sôi động mà còn giúp cơ thể được vận động khoẻ lên mỗi ngày. Chưa dừng lại ở đó, Việc đến lớp nhảy zumba còn mang lại nhiều lợi ích hữu hiệu.

Lợi ích lớp nhảy Zumba

Thư giãn, giải trí, giảm stress

Những bài nhảy Zumba mang lại nguồn năng lượng tích cực. Môn nghệ thuật này giúp bạn cảm thấy yêu đời, giải trí, thư giãn và giảm stress, truyền thêm năng lượng cho một ngày hoạt động.

Thậm chí, đôi lúc bạn không nghĩa rằng mình đang tập thể dục mà đang giải trí dưới một nền nhạc sôi động. Thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài làm việc.

Liều thuốc giảm cân hiệu quả

Chỉ với một giờ tập Zumba là đã có thể đốt được 600 – 1.000 calo. Bạn chẳng cần phải đi tìm cho mình một giải pháp giảm cân phức tạp. Vừa rèn luyện sức khoẻ vừa sở hữu vóc dáng thon gọn.

Cơ thể được linh hoạt

Lớp nhảy zumba có tần suất vận động cao và các bộ phận cơ thể được kết hợp linh hoạt. Từ đó, cơ thể của bạn sẽ nhạy bén và linh hoạt hơn sau các buổi tập.

Các cơ được săn chắc

Nhảy Zumba là bộ môn giúp toàn thân vận động như: mông, bắp chân, vai, hông, tay,… các cơ sẽ được săn chắc và cân đối. Sở hữu vóc dáng tuyệt vời đã không còn là mơ ước.

Tăng sức đề kháng cao

Các bài nhảy Zumba giúp cơ thể của bạn nóng lên, vi khuẩn được đào thải qua đường hô hấp, loại bỏ các hormone gây hại ra cơ thể, tăng cao sức đề kháng tuyệt vời.

Tham khảo: Nhảy Zumba, Zumba fitness là gì? Cùng tìm hiểu về nhảy Zumba

Tim mạch khoẻ mạnh

Quá trình luyện tập tại lớp nhảy Zumba giúp tăng nhịp tim trong thời gian nhắn. Từ đó, tim mạch được khoẻ mạnh hơn, phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Kết nối thêm nhiều bạn bè

Lớp nhảy Zumba có nhiều thành viên nên bạn sẽ dễ dàng kết nối nhiều bạn bè. Đặc biệt là bạn bè có cùng sở thích nhảy. Đây là điều tuyệt vời giúp bạn yêu môn nghệ thuật này hơn.

V&H Fitness – Lớp nhảy Zumba chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa tìm đợc lớp nhảy Zumba phù hợp thì V&H Fitness là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Hệ thống lớp dạy chuyên nghiệp với các PT giàu kinh nghiệm.
  • Đầy đủ trang thiết bị luyện tập.
  • Không gian thoáng đãng và rộng rãi đáp ứng tốt nhu cầu nhảy zumba.
  • Đa dạng các bài Zumba từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường. Có chế độ học thử cho các học viên mới.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *