Tin tức

Tập 5 bài yoga giảm mỡ bụng trước này vào mỗi tối và cảm nhận điều kỳ diệu

Các bạn nữ luôn mong muốn mình sở hữu một thân hình gọn gàng, cân đối. Nhưng đôi lúc vì tính chất công việc, phải ngồi nhiều mà đâm ra mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng trước gây tự ti khi diện các bộ đồ bó hay trang phục du lịch. Nếu còn đang loay hoay không biết nên làm thế nào thì bạn hãy thử tập 5 bài yoga giảm mỡ bụng trước này vào mỗi buổi tối, trước khi ngủ để cảm nhận điều kỳ diệu đến từ kích cỡ vòng 2 nha.

Cơ chế hoạt động của các bài yoga giảm mỡ bụng trước

Bụng trước là phần bụng bao gồm thành và mô cơ, với khả năng hấp thụ tốt nên rất dễ gây ra tình trạng tích tụ mỡ bụng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp. Chưa kể nhiều bạn gái còn làm công việc văn phòng, thời gian di chuyển đi lại ít càng tạo cơ hội cho mỡ bụng trước xấu xí hình thành.

Thế nhưng phần mỡ trước bụng này cũng rất dễ để “đánh tan” đó, chỉ cần bạn chịu tập bụng bằng các bài yoga phù hợp. Trong thời gian 3 tuần đã nhận thấy dấu hiệu biến đổi và từ 2 tháng là mỡ bụng trước sẽ không còn xuất hiện nữa đâu, bạn tha hồ mà diện đồ đẹp nè.

5 bài yoga giảm mỡ bụng trước được chuyên gia khuyên tập

Bạn đã có một ngày làm việc mệt mỏi, nên không cần phải tốn quá nhiều thời gian tập yoga. Thực tế, bạn chỉ cần dành khoảng 10 – 15 phút buổi tối, sau bữa ăn hoặc trước khi ngủ để tập luân phiên 5 bài sau là quá ổn rồi đó. Cùng xem qua chi tiết các bài yoga nên tập sau nha:

Bài yoga cuộn người

Không cần không gian, chẳng cần phức tạp gì, bạn đơn giản chỉ cần nằm ngửa trên thảm, sử dụng hai bàn tay ôm trọn lấy đôi chân đang cong về phía bụng là được. Cứ mỗi lần bật dậy để chuyển hướng, bạn sẽ tác động trực tiếp đến bụng trước, hỗ trợ tiêu tan mỡ tụ.

Bài yoga vươn người

Hơi khó hơn một chút so với bài cuộn người, bài vươn người yêu cầu bạn đứng trên thảm, sau đó quỳ một chân xuống, chân còn lại bước lên trước. Hai tay giơ cao vuông góc với thảm, tập trong 10 phút.

Bài yoga em bé

Hãy tưởng tượng bạn đang là em bé, đang nằm cuộn tròn trên thảm. Duy trì hơi thở ổn định trong 1 phút, thả lỏng và lặp lại 4 – 5 lần là ok.

Tham khảo: 4 bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ cho bạn nữ

Bài yoga rắn hổ mang

Bạn hóa thân thành một chú rắn hổ mang, hai chân úp xuống mặt thảm, phần thân trên hướng về phía trước, lòng bàn tay chạm sàn. Rất đơn giản nhưng hiệu quả giảm mỡ cừ lắm nha.

Bài yoga con thuyền

Cuối cùng của list bài yoga giảm mỡ bụng trước hôm nay sẽ là bài con thuyền. Bạn ngồi trên thảm, dùng lực nâng hai chân lên góc 45 độ so với mặt thảm, hai tay cong theo chạm lấy mui bàn chân nha.

Tổng hợp 5 bài yoga giảm mỡ bụng trước này có hữu ích với bạn không, hy vọng là có. Cứ thoải mái nêu lên các băn khoăn, thắc mắc của mình để được hỗ trợ cụ thể nha. Chúc bạn tập tốt và sớm ngày sở hữu một số đo vòng 2 như mơ.