Tin tức

Tìm hiểu về 8 bài tập yoga giảm cân tại nhà giúp tiêu mỡ bụng nhanh nhất

Mỡ bụng, cân nặng quá cao luôn canh cánh trong lòng khiến chị em phụ nữ khó ngủ, buồn tủi. Yoga được đề cử nhiều với các lợi ích cực thu hút như giảm cân, đánh tan mỡ,… Các chị em ơi, hãy đứng dậy và áp dụng liền ngay 8 bài tập yoga giảm cân tại nhà đơn giản mà “có võ” này thôi. Vóc dáng thon thả, yêu kiều không còn khó đạt được như xưa nữa rồi!

Các nhóm bài tập yoga giúp giảm cân

Số lượng các động tác, tư thế trong yoga thật sự có rất nhiều. Và để dễ thực hiện, chọn lọc các bài tập có tác dụng tối đa cho mục tiêu của mỗi cá nhân, người ta đã phân yoga thành các nhóm bài lớn.

Mục giảm cân trong yoga cũng có phân nhánh khá cụ thể, chia thành yoga giảm mỡ mặt, yoga giảm mỡ bụng, yoga giảm mỡ hông đùi. Mỗi nhóm sẽ có các bài tập hữu ích tương xứng phản ánh chất lượng giảm mỡ nhanh chóng trong vòng 7 – 10 ngày.

Nhóm bài yoga giảm mỡ mặt

Một số bạn nữ bước lên cân thì chỉ 48 – 50kg thôi nhưng khuôn mặt thì tròn quay, rất khó tạo kiểu tóc và trang điểm. Nếu bạn cũng gặp tình trạng tương tự thì chứng tỏ bạn đang bị béo mặt đó, áp dụng ngay các bài yoga giảm mỡ mặt này:

  • Bài yoga sư tử gầm: kích thích và vận động cơ mặt, định hình khung xương tốt hơn
  • Bài yoga uốn lưỡi: giúp khuôn mặt thon gọn hơn, giảm mỡ ở cằm
  • Bài yoga khóa cằm: tạo hình cơ mặt cân đối, tiêu tan mỡ, có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Nhóm bài yoga giảm mỡ bụng

Mỡ bụng thật sự quá đáng ghét, khiến bạn tự ti mỗi lần diện đồ ôm hay mặc áo ngắn. Đừng suy nghĩ nhiều, tập ngay các động tác sau và chỉ khoảng 10 ngày eo bạn sẽ nhỏ lại trông thấy đấy:

  • Bài yoga con thuyền nhỏ: dễ thực hiện, cải thiện tuần hoàn trao đổi chất, tránh tụ mỡ bụng dưới.
  • Bài yoga chống đẩy: tập trung lực vào phần bụng, tiêu tan mỡ “thần tốc”
  • Bài yoga cây cầu: dễ tiêu hóa, cơ bụng săn chắc và thon gọn hơn nhiều.

Tham khảo: Tổng hợp các bài tập yoga giảm cân tại nhà hiệu quả chỉ trong 1 tuần có thể bạn chưa biết

Nhóm bài yoga giảm mỡ đùi

Phần đùi cũng rất dễ mập, nhất là với các bạn thường xuyên ngồi làm việc, thực hiện thao tác trên máy tính. Để giảm tụ mỡ đùi, các bài yoga sau sẽ hữu ích với bạn đó:

  • Bài yoga góc vuông một bên: tập trung luyện phần bắp đùi, đôi chân sẽ dần thẳng và thon hơn.
  • Bài yoga chim đại bàng: khá dễ thực hiện ngay ở nhà, dồn áp lực lên đùi để tăng sức bật, sự đàn hồi săn chắc cho đôi chân.

Mong rằng các bài tập yoga giảm cân tại nhà ở trên sẽ giúp đỡ bạn đạt được vóc dáng mong ước thật nhanh chóng. Nếu cần được hướng dẫn tỉ mỉ hơn, bạn hãy liên hệ số hotline để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn tập tốt và rất mong được gặp bạn ở các bài chia sẻ kế tiếp nữa nha!