Tin tức

Top 5 Trung tâm dạy zumba ở Thủ Đức chất lượng nhất

Rất nhiều trung tâm dạy Zumba ở Thử Đức, bạn sẽ lựa chọn nơi nào? Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, bạn sẽ lựa chọn một phòng tập zumba phù hợp nhất. Hãy tham khảo ngay 5 trung tâm dạy zumba chất lượng ngay dưới đây nhé.

California Fitness

California Fitness là một trong những trung tâm dạy zumba ở Thủ Đức chất lượng nhất. California có quy mô rộng lớn, giảng viên chuyên nghiệp và uy tín. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nhảy Zumba một cách tuyệt vời nhất. Mức giá tại đây cũng khá hợp lý để bạn có thể chọn một bài tập Zumba phù hợp nhất.

Diamond Fitness

Diamond có chất lượng dịch vụ khá tốt, đa dạng các bài nhảy Zumba đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa mãn được đam mê, một trung tâm dạy Zumba mà bạn có thể cân nhắc.

Nhất Dáng Nhì Da

Trung tâm dạy Zumba khá uy tín và chuyên nghiệp. Bạn không phải đắn đo về mức giá và chất lượng nơi đây. Ngoài dạy zumba thì trung tâm này còn huấn luyện cả Yoga, gym,…

Tham khảo: Top 5 lớp học nhảy dance tại Thủ Đức CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Saigon Dance

Đây là trung tâm dạy Zumba giá rẻ nhiều khách hàng lựa chọn. Một phòng dạy nhảy chất lượng, nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm để giúp bạn thỏa mãn đam mê. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Saigon Dance cũng sẽ giúp bạn thực hiện các bài nhảy Zumba một cách hiệu quả nhất.

V&H Fitness

V&H là một trung tâm dạy Zumba ở Thủ Đức chuyên nghiệp – giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang cần tìm một nơi dạy Zumba uy tín thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Quy mô rộng rãi, phòng tập đạt chuẩn cả về thiết kế và âm thanh. Giáo viên hướng dẫn cũng rất chuyên nghiệp và tận tâm, hướng dẫn bạn nhảy Zumba nhanh chóng thuần thục.

Ngoài ra, tiện nghi của V&H Fitness cũng rất hiện đại. Các thiết kế tại trung tâm rất hiện đại và ấn tượng. Chất lượng dịch vụ cũng rất thân thiện, đảm bảo hài lòng với một khách hàng.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726