Tin tức

Chuyên gia bật mí 10+ bài tập gym phần bụng cho vòng eo 56 săn chắc

Cơ bụng là phần dễ bị tăng kích cỡ nhất trên cơ thể, đặc biệt là các bạn làm văn phòng phải ngồi bên máy tính nhiều. Bạn luôn mong ước sở hữu một vòng eo săn chắc, thon gọn nhưng tập mãi mà chẳng thấy giảm chút nào. Nếu đang gặp vấn đề này, bạn hãy chuyển sang 10+ bài tập gym phần bụng vừa đơn giản lại hiệu quả bất ngờ được chuyên gia đánh giá cao sau nhé!

10+ bài gym dành cho phần bụng tốt nhất

Những bài gym luôn được yêu thích với khả năng đào thải độc tố tốt, song song với việc giảm kích cỡ vòng bụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu vòng eo 56 siêu thon thì các bài tập này dành cho bạn đó:

Bài plank thẳng người

Vòng bụng muốn săn, chắc thì chắc chắn phải tập bài plank giữ thẳng người này bạn nhé. Bằng cách hạ trọng tâm và ép người xuống sàn nhà cùng với việc siết chặt cơ bụng sẽ giúp tăng cơ, giảm mỡ một cách đáng kể.

Bài gập bụng

Đương nhiên đã nhắc đến tập gym vùng bụng thì ắt hẳn phải có bài crunches gập bụng rồi. Bài này có thể áp dụng cho các bạn nữ với tư thế nằm ngửa, hai tay để sau đầu và dùng lực ép bụng lên cao nhịp nhàng theo từng nhịp.

Bài squat

Song song với giảm kích cỡ bụng, bài squat này còn được các bạn nữ phát nghiện với khả năng tăng vòng 3 cực nhạy. Vì vậy, bạn sẽ có được một dáng người đẹp như mơ ai cũng ao ước nhờ tập bài này mỗi ngày.

Bài gập bụng ngồi

Lúc đang ngồi bạn cũng có thể tận dụng thời gian để tập gập bụng ngồi sit up. Không cần dụng cụ hỗ trợ, chỉ cần một chút chăm chỉ sẽ cho kết quả đáng nể luôn đó.

Bài gym nâng hạ chân tay

Ở tư thế nằm ngửa trên thảm, bạn thử áp dụng động tác nâng hạ hai chân hai tay lần lượt để đánh tan mỡ bụng xấu xí vùng bụng. Bài này mới đầu sẽ làm bạn hơi mỏi cơ nhưng khi quen rồi thì dễ chịu và giúp người nhẹ đi hẳn luôn.

Tham khảo: Tips tập gym giảm mỡ bụng hữu hiệu chỉ mất 10 ngày xuống ngay 5kg

Bài gym vặn mình

Thực hiện động tác vặn hông eo thường xuyên mỗi ngày cũng cho thấy tác động tích cực đến số đo vòng eo. Thông qua tiêu tan mỡ và giảm tụ bụng dưới sẽ khiến bạn có được cơ eo đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng tham khảo thử các bài gym tập bụng khác có hiệu quả nhanh chóng như là bắt chân, đạp xe, vặn hông 90 độ, cây cầu,… để đa dạng thêm lựa chọn, kích thích động lực tập nha.

Trên đây là hướng dẫn 10+ bài tập gym phần bụng giúp giảm kích cỡ vòng eo nhanh, tạo độ cân đối và săn đẹp cho các bạn nữ. Hãy áp dụng đúng đắn và điều độ cùng với thực đơn lành mạnh để khỏe từ trong ra ngoài. Đừng quên bấm theo dõi và đón xem sớm nhất các bài chia sẻ tiếp theo bạn nhé!