Tin tức

Khám phá 7 bài tập yoga hay nhất cho sức khỏe bạn không nên bỏ lỡ

Với rất nhiều bài tập thì bài tập yoga hay nhất sẽ giúp bạn thấy thích thú hơn. Đừng bỏ lỡ 7 bài tập yoga được V&H Fitness chia sẻ dưới đây nhé!

7 Bài tập yoga hay nhất

Tư thế núi

Bài tập này giúp cải thiện tư thế đừng, tăng cường sự ổn định, kích thích năng lượng toàn diện trong cơ thể. Bạn sẽ đứng thẳng sao cho chân mở rộng bằng vai. Sau đó nâng tay lên, các ngón tay hướng lên trời.

Tư thế chó nhìn xuống

Bài tập yoga này sẽ giúp làm dịu vai và cổ, căng cơ, tăng sức mạnh lưng và chân. Bạn hãy bắt đầu bài tập với tư thế bốn chân, mông đẩy lên sao cho tay và chân tạo thành một đường thẳng.

Tư thế chiến binh I

Một bài tập yoga hay nhất giúp cải thiệ cơ lưng và chân, giúp bạn kiên nhẫn và tập trung hơn. Đầu tiện, bạn sẽ đưa một chân về sau, chân còn lại uốn gối tạo góc vuông. Lưng lúc này sẽ tựa về trước và đưa tay vươn lên trời.

Tư thế ngồi cúi xuống

Bài tập yoga giúp giảm căng thẳng, giúp cơ thể linh hoạt hơn. Đầu tiên, bạn sẽ ngồi thẳng sao cho chân duỗi về trước, đưa tay về trước sao cho các ngón tay chạm đầu ngón chân.

Tư thế lạc đà

Một bài tập yoga giúp tăng sự linh hoạt, giảm căng thẳng, giảm đau lưng hiệu quả. Bạn hãy ngồi quỳ gối và uốn ngược cơ thể về sau đồng thời tay nắm chặt phần gót chân như tư thế của lạc đà.

Tư thế trẻ con

Bài tập này sẽ giúp bạn thư giảm, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đầu tiên, bạn sẽ ngồi quỳ gối và uốn người về trước đồng thời tay duỗi thẳng về trước.

Tham khảo: Tổng hợp các bài tập yoga cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tư thế cày

Bài tập giúp giảm căng thẳng vùng vai và cổ. Bạn hãy ngồi trên sàn tập yoga, sau đó nâng chân lên sau đầu rồi dần hạ chân xuống đất ở phía sau. Hãy cố gắng duy trì tư thế này trong 10 – 15 giây để cảm nhận hiệu quả của bài tập.

Trên đây các những bài tập yoga hay nhất để bạn tham khảo. Tại V&H Fitness chuyên nghiệp với đa dạng các khóa tập yoga phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây cùng học phí vô cùng ưu đãi.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726