Tin tức

Mách bạn 5 bài tập yoga tăng vòng 3 cực hiệu quả chỉ trong 2 tuần

Ngoài rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể thì yoga tăng vòng 3 cũng được nhiều chị em quan tâm. Vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc, tròn trịa đầy quyến rũ với các bài tập được V&H Fitness chia sẽ dưới đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Yoga tăng vòng 3 với động tác tay chân cơ bản

Bài tập này khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Rất thích hợp với những bạn mới luyện tập yoga, chỉ cần luyện tập thường xuyên thì sẽ không lâu bạn sẽ sở hữu vòng 3 săn chắc.

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng sao cho hai tay xuôi theo thân người. Sau đó, bạn sẽ hít thật sâu rồi thở ra nhẹ nhàng, đồng thời gập người về trước cho đến khi hai lòng bàn tay chạm sàn. Bạn hãy cố gắng giữ tư thế và hít thở tự do trong khoảng 20 – 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Tăng vòng 3 với tư thế chim bồ câu

Đây là một tư thế rất đẹp trong Yoga và cũng rất hiệu quả để tăng vòng 3. Để bắt đầu, hãy chuẩn bị như sau:

Trước tiên, bạn cần đứng chân phải, chống gối chân trái xuống thảm, hai tay buông xuôi.

Hãy hít thật sâu và thở ra, đạp chân trái về sau và đồng thời thở ra sau mỗi lần đạp, cho đến khi mặt trên đùi trái ép sát xuống thảm. Lúc này, bạn hãy giữ tư thế và thở tự do.

Tăng vòng 3 với tư thế chó duỗi mình biến thể

Một trong những bài tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Các động tác của bài tập cũng khá đơn giản, người mới tham gia cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Trước tiên, bạn hãy bắt đầu từ tư thế quỳ gối, hai tay chống xuống thảm. Sau đó, bạn hãy giữ tư thế và hít sâu, thở ra ghì chặt lòng tay dè toàn thân trên đến khi trán chạm thảm. Lúc này bạn có thể thở tự do cho đến khi cảm thấy mỏi thì có thể trở về tư thế ban đầu.

Tăng vòng 3 hiệu quả với tư thế vũ công yoga

Đây là một tư thế tôn dáng đẹp trong Yoga và rất hiệu quả để làm việc với vùng hông và vòng 3 của bạn. Để bắt đầu bài tập, bạn hãy đứng trong tư thế “Trái núi kiến cố”.

Sau đó, hãy hít sâu, tay phải túm lấy cổ chân phải, thở ra và dùng tay phải nâng cao chân phải đồng thời tay trái nâng cao theo. Mỗi lần thở ra, bạn nâng cao hơn. Hãy cố gắng giữ yên tư thế trong 20 – 30 giây và thở tự do.

Tham khảo: Các bài tập tăng kích thước vòng 3 cho nữ

Tăng vòng 3 với tư thế chiến binh II

Bài tập yoga này rất hữu ích để làm việc với vòng 3. Bài tập này giúp tăng cường sự cân bằng và dẻo dai, cải thiện sức mạnh thể chất và tinh thần, và đốt cháy mỡ thừa trong vùng hông và vòng 3. Bạn sẽ bắt đầu với bài tập bằng tư thế chiến binh I sao cho hai tay đã đưa về vị trí ngang vai.

Sau đó, bạn hãy xoay thân người về phía giữa hai bên chân. Đặt tay phải song song với gối phải và tay trái ở trên chân trái. Hướng ánh mắt theo tay phải. Đảm bảo lòng bàn tay úp xuống.

Hãy cố gắng duy trì tư thế này từ 5 đến 10 nhịp thở. Sau đó, đổi bên và thực hiện tương tự.

Trên đây là các bài tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của V&H Fitness sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 săn chắc, tròn trịa và đầy quyến rũ nhé!