Tin tức

Top 6 bài tập Yoga giảm eo khiến các nàng trở nên tự tin hơn

Chúng ta tìm tới Yoga như một bộ môn luyện tập hữu ích dành cho vóc dáng và sức khỏe. Một điểm trong Yoga khiến nhiều người để tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ đó là “giảm eo, eo thon gọn”. Đây có lẽ là từ khóa mà bạn cũng đang tìm kiếm phải không? Vậy hãy cùng đến với top 6 bài tập yoga giảm eo ở bài viết bên dưới nhé. Let’s go.

Tư thế yoga con thuyền

Tư thế yoga con thuyền có tên tiếng anh là Boat Pose. Thực hiện bài tập này sẽ giúp các khớp hông, đùi của bạn trở nên khỏe khoắn, linh hoạt hơn. Ngoài ra bài tập này còn tác động đến eo, giúp bạn có một vùng bụng săn chắc, cho vòng eo trở nên thon gọn hơn.

Tư thế Yoga cánh cung

Tư thế này có tên tiếng anh là Bow Pose. Đây cũng là một tư thế tốt cho việc cải thiện mỡ bụng và eo. Tư thế Yoga cánh cung sẽ giúp săn chắc bụng, giúp eo trở nên thon gọn, mảnh mai, thu hẹp một cách nhẹ nhàng, từ từ.

Tư thế Yoga cái cầu

Tư thế Yoga cái cầu có tên tiếng anh là Bridge Pose. Bài tập Yoga này tuy đơn giản nhưng có tác dụng khá hữu ích cho việc tăng sức mạnh và sự linh hoạt cho vùng lưng, ngoài ra nó còn tác dụng lên cơ bụng giúp mỡ bụng được đánh tan, biến bạn trở thành một mỹ nhân với vòng eo siêu thực.

Tư thế Yoga con mèo

Tư thế này có tên tiếng anh là Cat Pose. Nghe tên tư thế quả thật rất đáng yêu, làm ta có thể suy nghĩ ngay đến một chú mèo đang co người. Thực hiện bài tập Yoga này sẽ có tác động nhẹ nhàng lên bụng, đánh tan mỡ thừa, cải thiện vòng eo.

Tư thế gập người

Tư thế cúi gập người này có tên tiếng anh là Standing Forward Fold Pose. Một cái tên dài với tác dụng cũng vô cùng khả quan, tư thế này cũng như bao thế giảm eo khác như cải thiện mở thừa, giúp vòng eo trở nên săn chắc. Ngoài ra tư thế này còn giúp điều tiết được toàn bộ cơ thể, giúp tinh thần thoải mái.

Tham khảo: Cách tập yoga giảm mỡ bụng “thần tốc” không phải ai cũng sẵn lòng chỉ cho bạn

Tư thế cái ghế Chair Pose

Và tên tiếng anh của tư thế này là Chair Pose. Đây là bài tập Yoga mô phỏng tư thế ngồi trên ghế, bài tập này có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, ngoài ra còn cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp cải thiện vòng eo để trông thon gọn hơn.

Trên đây là top 6 bài tập Yoga giảm eo mà chúng tôi muốn giới thiệu ở bài viết trên. Nếu bạn muốn có một vòng eo thon gọn, một chiếc bụng săn chắc thì đừng bỏ qua những bài tập trên nhé. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm bài viết này.